0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Black Shark 4 Pro lộ diện: Chip SD 888, RAM 12GB, sạc nhanh 120W

Huỳnh Phi Ngày đăng: 02/08/2021Lượt xem: 2296

Bên cạnh Black Shark 4 với số model (KSR-40), nhiều khả năng hãng điện thoại Xiaomi sẽ giới thiệu thêm biến thể cao cấp hơn là Black Shark 4 Pro (PRS-A0) với cấu hình cực khủng.

thông tin Black Shark 4 Pro

Cụ thể, một mẫu gaming phone Black Shark mới vừa được phát hiện trên Google Play Console với tên mã là penrose tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật quan trọng. Trong đó nổi bật với thanh RAM dung lượng khủng 12 GB hứa hẹn cho khả năng chạy đa nhiệm mượt mà.

Black Shark 3

Black Shark 4 Pro hứa hẹn sẽ có ngôn ngữ thiết kế hầm hố và cực chất như dòng sản phẩm Black Shark 3 trước đây.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 4 Pro còn được trang bị màn hình kích thước 6.67 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+, viên pin dung lượng 4.500 mAh tích hợp công nghệ sạc siêu nhanh 120W. Cung cấp sức mạnh cho Black Shark 4 Pro sẽ là vi xử lý tương tự như người đồng đội Xiaomi Mi 11 là Snapdragon 888 hứa hẹn cho hiệu năng siêu khủng trên nền tảng hệ điều hành Android 11.

mặt trước Black Shark 4 Pro

Ngoài ra, theo nguồn tin từ trang GSMArena chia sẻ thì Black Shark 4 Pro sẽ có thiết kế màn hình có phần notch "đục lỗ" ở vị trí trung tâm để chứa camera selfie, cạnh phải của máy sẽ là phím chuyên dụng để hỗ trợ việc chơi game, cạnh trái của Xiaomi Black Shark 4 Pro là phím tăng giảm âm lượng. 

Đức Huy Mobile sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về Black Shark 4 Pro cũng như Black Shark 4 bản tiêu chuẩn trong thời gian tới các bạn nhớ đón theo dõi trên Website và Fanpage của Đức Huy nhé.

>> Xem thêm:

duchuymobile.com

Bình luận