0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

ASUS Zenfone 7 lộ ảnh thực tế với 3 camera sau độc lạ 

DuchuymobileNgày đăng: 08/24/2020Lượt xem: 977

Hình ảnh thiết kế ASUS Zenfone 7 lộ diện cho thấy nhiều điểm khác biệt so với thiết kế tiền nhiệm, nhất là cụm camera lật cho tới cảm biến vân tay ở mặt lưng.

asus zenfone 7 lộ ảnh thực tế

Hình ảnh ASUS Zenfone 7 lộ ảnh thực tế. 

ASUS Zenfone 7 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/8 sắp tới và mới đây hình ảnh thiết kế của nó bất ngờ xuất hiện qua đó giúp người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế này trước ngày ra mắt. 

Từ hình ảnh cho thấy, Zenfone 7 sẽ sử dụng cơ chế camera lật giống như thế hệ tiền nhiệm nhưng sẽ có đến 3 camera, nhiều hơn Zenfone 6. 

asus zenfone 7 lộ ảnh thực tế trên tay

Đây cũng là bản màu mới trong năm nay của thiết kế này. 

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, hãng này vẫn chưa có thông tin về cảm biến được bổ sung thêm là ống kính gì. Vài ngày trước, một báo cáo cho thấy cảm biến thứ ba của Zenfone 7 là camera ToF, kết hợp với camera chính Sony IMX686 64MP và camera góc siêu rộng 12MP.

Ngoài thay đổi về camera, từ hình ảnh rò rỉ có thể thấy Zenfone 7 không hề có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Vậy cảm biến vân tay nằm ở đâu?

asus zenfone 7 lộ ảnh thực tế hộp

Hình ảnh hộp ngoài của ASUS Zenfone 7 cũng bị rò rỉ. 

Một báo cáo trước đó cho thấy, ASUS Zenfone 7 sẽ có màn hình LCD, do đó khả năng cao cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Ngoài ra thiết kế này còn sử dụng mặt lưng  bằng kính cao cấp và sang trọng. 

Xem thêm bài viết: ASUS xác nhận ngày ra mắt ZenFone 7: Dùng chip Snapdragon 865, pin khủng, camera lật 

Bình luận