0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Apple vá lỗi "iPhone Lock dùng như quốc tế", người dùng tuyệt đối không khôi phục, cập nhật

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/03/2019Lượt xem: 782

Sau khoảng thời gian dài iPhone Lock nhờ vào đoạn iCCiD thần thánh đã có thể dùng như máy World (quốc tế) nhưng Apple đã chính thức vá lỗi này.

Đây chắc chắn là một thông tin khá bất nhờ và không vui đối với công đồng người dùng iPhone Lock, vì trong suốt một thời gian dài qua, những chiếc iPhone Lock đang vận hành ổn định và dùng như máy quốc tế mà không cần SIM ghép. Tuy nhiên, việc Apple vá lỗi là điều hoàn toàn có thể xảy ra, chỉ là sớm hay muộn. 

apple vá lỗi  iphone lock

Apple vá lỗi "iPhone Lock dùng như quốc tế", người dùng tuyệt đối không khôi phục, cập nhật

Trước khi tìm được giải pháp cho vấn đề nan giải trên, người dùng iPhone Lock tuyệt đối không khôi phục (restore) hay cập nhật (update) lên phiên bản mới nhất. Nguyên nhân là vì khi người dùng thực hiện 2 thao tác trên, Apple sẽ khiểm tra thông tin chiếc iPhone của bạn và đưa chúng trở về với tình trạng ban đầu là "Lock" nếu không dùng SIM ghép. 

Do giá thành của iPhone Lock rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều nên nhiều người dùng phải chất nhận “sống chung với lũ” khi chọn nó. Thế nên, cũng không có gì quá bất ngờ nếu một ngày chiếc iPhone thân yêu đang sử dụng bình thường lại trở thành cục chặn giấy đúng nghĩa.

Xem thêm bài viết: iPhone Lock bị hô biến thành Quốc tế, làm sao để nhận biết?

Bình luận