0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Kiểm tra iPhone Lock với tính năng mới trên iOS 14

DuchuymobileNgày đăng: 10/03/2020Lượt xem: 1305

Để tránh tình trạng mua phải iPhone Lock mang mác quốc tế, anh em trước khi mua có thể kiểm tra với các bước đơn giản dưới đây. 

iPhone Lock, chỉ được dùng với một nhà mạng duy nhất ở nước ngoài. Nhưng tại Việt Nam lại được sử dụng khá rộng rãi vì giá thành rẻ, đặc biệt có thêm SIM ghép thần thánh là trợ thủ đắc lực. 

Chính vì có SIM ghép mà nhiều iPhone Lock đã bị “hô biến” thành iPhone quốc tế rồi bán ra với giá cao hơn. Thông thường Lock giả quốc tế sẽ bị can thiệp phần cứng nên dẫn đến việc hoạt động không được ổn định. Khách hàng khi mua phải iPhone Lock giả quốc tế có thể sẽ đối mặt với nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Thế nhưng, với iOS 14, người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra iPhone cũ mình mua là hàng quốc tế thật hay không chỉ với những thao tác dưới đây.  

kiểm tra iphone lock trên ios 14

Đầu tiên người dùng cần truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > About (Giới thiệu). Tiếp đến là kéo xuống và tìm phần Carrier (Khóa nhà cung cấp).

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra mà chúng ta nên lưu ý: 

Một là: Nếu có dòng chữ No SIM restrictions (Không giới hạn SIM) xuất hiện, tất nhiên đây chính là chiếc iPhone bản quốc tế xịn sò. 

kiểm tra iphone lock trên ios 14 no sim

Hai là: Xuất hiện trong chữ SIM bị khóa và khi nhấp vào hiện ra thông báo: “Có thể thiết bị này chỉ sử dụng được với nhà cung cấp ban đầu và/hoặc bị hạn chế các tính năng nhất định”, đó là iPhone Lock 

kiểm tra iphone lock trên ios 14 sim bị khóa

Cách này khá đơn giản, nên các bạn có thể kiểm tra iPhone Lock với tính năng mới trên iOS 14. Chúc các bạn thành công và tránh mua phải hàng lock nhé. 

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone, cực chuẩn 

Bình luận