0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple thừa nhận lỗi camera trên iPhone 6 Plus

DuchuymobileNgày đăng: 08/22/2015Lượt xem: 1621

Kể từ thời điểm ra mắt, iPhone 6 Plus đã tạo được một cơn sốt rất lớn trên nhiều thị trường, tuy nhiên mẫu smartphone cao cấp này cũng không tránh khỏi việc máy xuất hiện nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Mặc dù iPhone là chiếc smartphone bán chạy nhất nhưng nó vẫn mắc phải một số lỗi lầm. Với vài người dùng iPhone 6 Plus, camera của thiết bị này đã không tốt như mong đợi, thậm chí là bây giờ Apple đã phải thừa nhận một lỗi trên camera này.

Vài người dùng iPhone 6 Plus bị chụp ảnh mờ bây giờ có thể tìm thấy một số trợ giúp từ Apple, khi nhà sản xuất này thừa nhận có một "tỷ lệ nhỏ 'các máy ảnh iSight phía sau chiếc iPhone màn hình lớn bị lỗi. Các thiết bị bị lỗi chủ yếu được bán từ giữa tháng 9 năm 2014 đến tháng 1 năm 2015.

iphone-6-plus-bi-loi-camera-1

Một bức ảnh chụp từ iPhone 6 Plus bị lỗi camera

Bạn có thể kiểm tra iPhone của bạn có được quyền nhận sửa chữa từ Apple hay không bằng cách nhập số serial của máy vào trang web của chương trình thay thế camera bị lỗi. Nếu được quyền và camera thực sự có vấn đề, người dùng iPhone 6 Plus có thể mang thiết bị của mình đến các đại lý của Apple để sửa chữa.

iphone-6-plus-bi-loi-camera-2

Người dùng có thể điền số Serial trên iPhone 6 Plus vào ô để kiểm tra

Chương trình sẽ chỉ thay thế các máy ảnh iSight bị lỗi và không thay thế toàn bộ của điện thoại. Thời hạn điện thoại với máy ảnh bị hỏng có thể được thay thế kéo dài tới ba năm sau thời điểm thiết bị đó được bán ra đầu tiên.

iphone-6-plus-bi-loi-camera-3

Nếu hiện dòng chữ như trên thì máy hợp lệ, có thể đem bảo hành nếu camera có vấn đề

Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam, các đơn vị chịu trách nhiệm sửa chữa và phân phối chính thức sản phẩm của nhà táo vẫn chưa đưa ra thông báo nào liên quan đến lỗi này.

Nguồn: Thegioididong (Theo Neowin)

Bình luận