0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple tung ra iOS 8.4.1 để khắc phục các lỗi trên hệ điều hành cũ

DuchuymobileNgày đăng: 08/15/2015Lượt xem: 1465

Phiên bản iOS 8.4.1 vừa chính thức được Apple tung ra nhằm khắc phục các lỗi trên hệ điều hành cũ, để ngăn ngừa tình trạng jailbreak.

iOS 8.4.1 là bản cập nhật đầu tiên được Apple tung ra sau khi phát hành iOS 8.4 vào cuối tháng 6/2015. Ở iOS 8.4, Apple đã mang tính năng quan trọng nhất là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music lên các thiết bị di động dùng iOS của hãng.

Kể từ phiên bản iOS 8.4.1, Apple sẽ tập trung vào việc sửa các lỗi phát sinh nhằm tăng tính ổn định cho iOS 8.4. Cụ thể, ở phiên bản sửa lỗi đầu tiên này, lỗi phát sinh khiến người dùng không thể kích hoạt dịch vụ iCloud Music Library, lỗi làm ẩn đi các bản nhạc đã được thêm vào thư viện do Apple Music tự thiết lập mặc định tính năng chỉ hiển thị các bản nhạc đã tải về (offline).

Ngoài ra, iOS 8.4.1 cũng bổ sung thêm chức năng thêm nhạc linh hoạt hơn vào danh sách playlist, sửa lỗi hiển thị sai bìa album, không cho phép chia sẻ lên Connect và sửa lỗi chức năng yêu thích (Love) khi nghe nhạc trên Beats 1.

Có thể nói bản cập nhật này không phải là quá cần thiết đối với người dùng không sử dụng dịch vụ Apple Music.

Đáng chú ý, theo một số người dùng cho biết, sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4.1 thì các thiết bị cũng sẽ không thể bẻ khóa (jailbreak) được nữa, cho nên những dòng máy iPhone dạng lock (khóa mạng) cần cẩn trọng khi nâng cấp lên phiên bản này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hệ điều hành này vận hành ổn định hơn khi nghe nhạc trực tuyến với radio Beats 1 hay dịch vụ Apple Music thì có thể cập nhật ngay qua OTA bằng cách vào Settings > General > Software Updates từ iPhone, iPad, iPod Touch hay cập nhật thủ công bằng máy tính thông qua iTunes.

Đức Huy Mobile (Theo Pcworld)

Bình luận