0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ảnh chụp thử từ camera iPhone SE

DuchuymobileNgày đăng: 03/23/2016Lượt xem: 2702

iPhone SE sở hữu camera iSight 12 megapixel với công nghệ giống hệt iPhone 6s, như Focus Pixel hay chụp ảnh Live Photos, quay video 4K... Apple trang bị cho iPhone SE camera chính y xì như iPhone 6s. Nó có độ phân giải 12 megapixel với đèn Flash 2 tông màu, hỗ trợ quay video 4K, Slow-Motion 240 hình/giây cũng như khả năng chụp ảnh chuyển động Live Photos hay ảnh Panorama độ phân giải 63 megapixel. Camera trên iPhone SE có thông số còn tốt hơn iPhone 6.

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se

Tuy nhiên, iPhone SE không hỗ trợ ống kính chống rung quang học như iPhone 6s Plus và 6 Plus. Camera trước độ phân giải 1,2 megapixel, ngang với iPhone 6, 6 Plus và thấp hơn iPhone 6s và 6s Plus. Dù vậy, nó vẫn hỗ trợ tính năng Retina Flash, cho phép nháy sáng màn hình làm đèn trợ sáng lúc selfie.

Các bức ảnh chủ yếu được chụp trong điều kiện đủ sáng.

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se-1

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se-2

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se-3

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se-4

anh-chup-thu-tu-camera-iphone-se-5

iPhone SE có khả năng chụp ảnh chuyển động Live Photos, cho phép quay một đoạn video ngắn kèm theo ảnh tĩnh. Dù vậy, không như iPhone 6s, iPhone SE không có màn hình cảm ứng lực 3D Touch.

Khi ra mắt, Apple cho rằng iPhone SE là chiếc smartphone mạnh mẽ từ tính năng cho tới cấu hình nhưng có vóc dáng cực kỳ nhỏ gọn, giúp iPhone phù hợp với nhiều người dùng hơn nữa. Sau sự kiện, hãng cũng tung ra loạt ảnh chụp thử trên mẫu iPhone cỡ nhỏ có giá từ 399 USD. 

Duchuymobile.com (Vnexpress)

 

Bình luận