0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

8/3 tặng hoa, xưa rồi, giờ phải tặng smartphone mới chuẩn

DuchuymobileNgày đăng: 03/06/2017Lượt xem: 2023

Ngày 8/3 đang rất gần kề và phe con trai ắt hẳn đang rất đau đầu chọn lựa món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng những người phụ nữ thân yêu.

83-tang-hoa-xua-roi-gio-phai-tang-smartphone-moi-chuan-duchuymobile-1

Các chàng vừa thở phào nhẹ nhõm khi ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua cách đây không lâu thì lại bắt đầu lo lắng khi ngày 8/3 lại gần kề. Những dịp lễ như thế này là cơ hội tốt để các bạn thể hiện tình cảm với phe kẹp nơ nhưng để chọn một món quà ý nghĩa và thiết thực lại không phải chuyện đơn giản.

Hoa là món quà đơn giản, phổ biến và dễ tìm, dễ tặng nhất trong các dịp lễ trong năm. Cũng chính vì thế mà hoa trở thành một món quà khá “nhàm chán”.

83-tang-hoa-xua-roi-gio-phai-tang-smartphone-moi-chuan-duchuymobile-2

Hơn nữa, mặc dù hoa rất đẹp và thơm nhưng sau một thời gian cũng sẽ tàn phai. Thêm vào đó, hoa ngoài việc trang trí thì không còn công dụng thực tế nào khác.

Tuy nhiên, các chàng trai cũng đừng vội nản mà hãy nhìn thẳng vào đời sống thực tế ngày nay. Smartphone là một món quà không quá đắt đỏ nhưng lại rất thực tế, phù hợp với cuộc sống công nghệ hiện đại.

>>Xem thêm: Top 3 smartphone sang chảnh cho ngày 8/3, giá chỉ 2-4 triệu

Hiện nay, các nhà sản xuất điện tử đã tung ra thị trường nhiều dòng smartphone ở mọi phân khúc giá, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các thiết bị thông minh hơn. Dù ở mức giá nào, các smartphone vẫn luôn đáp ứng được những như cầu cơ bản của người dùng như nghe, gọi, nhắn tin, lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc,…

83-tang-hoa-xua-roi-gio-phai-tang-smartphone-moi-chuan-duchuymobile-3

Đặc biệt, để chào mừng ngày 8/3 sắp tới, hàng loạt smartphone đã có sự điều chỉnh giá và nằm ở mức vô cùng hấp dẫn. Đơn cử là chiếc Samsung Galaxy J5 chính hãng giảm giá còn 3 triệu hay như Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng vừa lên kệ với giá chỉ 4,2 triệu.

83-tang-hoa-xua-roi-gio-phai-tang-smartphone-moi-chuan-duchuymobile-4

Mua Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng giá rẻ làm quà tặng ngày 8/3

Vậy thì tại sao các chàng không tìm mua ngay một chiếc smartphone dành tặng cho mẹ, chị, em gái hay bạn gái của mình nhân ngày 8/3 sắp tới. Chắc hẳn những  người phụ nữ mà bạn thương yêu sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi nhận được món quà này của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn smartphone nào để làm quà tặng 8/3 ý nghĩa và độc đáo thì đừng bỏ lỡ loạt bài tư vấn tặng quà ngày 8/3 của Duchuymobile.com nhé.

Duchuymobile.com

Bình luận