0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

7 chiêu hô biến smartphone cũ trở nên mới mẻ, đẹp đúng điệu

DuchuymobileNgày đăng: 10/15/2017Lượt xem: 1076

Theo thời gian chiếc smartphone của bạn sẽ trở nên cũ kỹ nhưng nếu chúng còn dùng tốt thì bạn nên thử 7 mẹo dưới đây để làm mới smartphone của mình nhé!

Đây là những cách đơn giản mà chỉ cần bạn thực hiện là đã có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chiếc smartphone cũ thường ngày rồi đấy!

1. Thay ốp lưng mới

thay-op-lung-moi-cho-smartphone-cu-duchuymobile

Với hàng ngàn kiểu dáng ốp lưng trên thị trường như hiện nay, không quá khó để bạn tìm được chiếc ốp phù hợp với cá tính.

2. Làm mới giao diện 

lam-moi-giao-dien-duchuymobile

Với các smartphone Android, thì bạn có thể cài thêm các chủ đề, launcher, gói biểu tượng,... có thể tìm thấy dễ dàng trên CH Play

Với các smartphone Android, thì bạn có thể cài thêm các chủ đề, launcher, gói biểu tượng,... có thể tìm thấy dễ dàng trên CH Play. Nếu bạn có khả năng thì có thể cài đặt thêm các loại rom cook cho máy.

Còn với iOS trên iPhone thì Jailbreak chính là biện pháp để làm mới lại giao diện iPhone. Tuy nhiên thì không phải ai cũng làm được và ai cũng biết làm điều đó. Để đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới để thay đổi giao diện iPhone.

>> Xem thêm: Cách biến giao diện màn hình iPhone trở nên phong cách hơn

3. Đánh bóng màn hình với Baking Soda

lam-bong-man-hinh-smartphone-cu-duchuymobile

Bạn chỉ cần pha Baking Soda vào nước và dùng khăn mềm để lau sẽ thấy các vết trầy nhỏ sẽ mờ dần và điện thoại của bạn cứ y như mới.

4. Dán skin điện thoại

dan-skin-dien-thoai-duchuymobile

Dán skin là một cách thay thế tuyệt vời cho chiếc ốp lưng khi có thể dán ra cả mặt trước máy

5. Sắm thêm sạc dự phòng

sac-du-phong-duchuymobile

 Nếu pin trên chiếc smartphone của bạn đã bị chai, hãy trang bị thêm một chiếc sạc dự phòng để máy có thể hoạt động tốt cả ngày.

6. Gắn thêm giá đỡ dạng nhẫn 

gan-them-gia-do-dang-nhan-duchuymobile

Vừa là vật trang trí, lại giúp điện thoại của bạn dính chặt vào tay, không rơi đi đâu được vừa có thể dùng làm giá đỡ cho điện thoại, tiện lợi quá đúng không nào!

7. Làm mới camera với Lens rời

mua-lens-roi-cho-smartphone-cu-duchuymobile

Những chiếc ống kính nho nhỏ này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều như chụp ảnh kiểu Macro, chụp góc rộng,...dành cho những ai thích chụp ảnh

Trên đây là 7 chiêu có thể hô biến chiếc smartphone cũ của bạn trở nên mới mẻ hơn! Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay nhé!

>> Xem thêm:

Bình luận