0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 8 và cách khắc phục

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/12/2017Lượt xem: 3017

Dưới đây là những lỗi mà người dùng Samsung Galaxy Note 8 thường gặp và cách khắc phục

Điện thoại bị giật:

Điện thoại bị giật: Nếu xảy ra tình trạng này khi đang lướt web hoặc vào thư viện, trường hợp này thường do người dùng đã cài đặt ứng dụng bên thứ 3 để chỉnh lại vị trí phím kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Thì chỉ cần xóa ứng dụng đó là khắc phục được

Không thể xóa icon ứng dụng:

Không thể xóa icon ứng dụng: Khi nhấn giữ biểu tượng ứng dụng, trên màn hình không xuất hiện menu để người dùng có thể xóa biểu tượng đó đi. Thì bạn chỉ cần vào Cài đặt>Tùy chọn nâng cao>Thời gian ảnh động và chọn 0,5x.

Không thể mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt

Không thể mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt: Nếu như khả năng bảo mật bằng khuôn mặt không hoạt động thì có thể do ứng dụng WhatsApp hoặc các ứng dụng khác bên thứ 3 đã vô hiệu hóa quyền truy cập vào camera thì bạn cần xóa các ứng dụng này để khắc phục.

Màn hình bị ám màu vàng, hồng hoặc tím

Màn hình bị ám màu vàng, hồng hoặc tím: Nếu như màn hình trên máy bạn bị lỗi này thì hãy vào Cài đặt>Màn hình>Chế độ màu và lựa chọn chế độ phù hợp. Hoặc có thể chỉnh nâng cao hơn bằng cách quay số *#15987# để điều chỉnh màu đỏ trên màn hình.

Xuất hiện một vài điểm ảnh chết

Xuất hiện một vài điểm ảnh chết: Để khắc phục bạn có thể tải ứng dụng chỉnh sửa điểm ảnh như Dead Pixel Test and Fix trên kho ứng dụng Google Play. Sau khi tải về mở và chạy, ứng dụng này sẽ khắc phục được vấn đề này. Nếu như các điểm ảnh chất không bến mất thì giải pháp cuối cùng là phải thay màn hình khác.

Không thể kết nối Internet và Bluetooth

Không thể kết nối Internet và Bluetooth: Để khắc phục lỗi này bạn thử tắt Wi-Fi trong vòng 10 phút sau đó kết nối lại (nên tắt chế độ tiết kiệm pin). Còn với Bluetooth thì thử kết nối với các thiết bị khác xem có được không?

Một số lỗi về ứng dụng

Một số lỗi về ứng dụng: Nếu như bị gặp các lỗi như không thể xem đoạn clip, quay phim bị giật ở chế độ HDR, không thể chụp ảnh xóa phông thì cách khắc phục duy nhất là chờ bản cập nhật phần mềm chính thức từ Samsung.

Bình luận