0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 tính năng hữu ích bạn cần biết khi sử dụng Galaxy Note FE

DuchuymobileNgày đăng: 12/12/2017Lượt xem: 1855

Samsung Galaxy Note FE công ty được trang bị vô số tính năng hữu ích. Dưới đây là 5 tính năng thông dụng mà bạn nên biết để tận dụng model này tốt hơn.

Theo đó, việc kích hoạt những tính năng này cũng khá đơn giản nhưng lại góp phần mang lại trải nghiệm thú vị khi sử dụng Samsung Galaxy Note FE công ty.

1. Chế độ một tay

Samsung Galaxy Note FE công ty đã được bo cong hai mép màn hình nhưng với kích thước 5.7 inch vẫn làm cho máy trông khá lớn. Điều này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn thao tác bằng một tay. Hiểu được điều đó, Samsung đã tích hợp sẵn chế độ một tay tiện lợi trên Samsung Galaxy Note FE công ty.

Để kích hoạt tính năng này bạn cần vào: Cài đặt > Tính năng nâng cao > Chế độ một tay.

kich-hoat-che-do-mot-tay-tren-samsung-galaxy-note-fe-cong-ty-duchuymobile

Kích hoạt chế độ một tay trên Samsung Galaxy Note FE công ty sẽ giúp bạn thao tác trên máy dễ dàng hơn rất nhiều

2. Tận dụng tính năng sạc nhanh

Samsung Galaxy Note FE đã được tích hợp sẵn tính năng sạc nhanh, hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tốc độ nạp năng lượng cho máy. Việc bạn cần làm chỉ là kích hoạt tính năng này theo các thao tác sau: Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Pin (nhấn vào ký hiệu 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt nâng cao rồi khởi động hoặc tắt chức năng sạc nhanh tùy thích).

kich-hoat-tinh-nang-sac-nhanh-tren-samsung-galaxy-note-fe-cong-ty-duchuymobile

Tận dụng tính năng sạc nhanh giúp bạn sử dụng Samsung Galaxy Note FE công ty một cách hiệu quả

3. Sử dụng linh hoạt 2 chế độ tiết kiệm pin

Để có thể sử dụng linh hoạt 2 chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Note FE bạn vào: Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Pin và chọn một trong hai chế độ tiết kiệm pin Trung bình hoặc Tối đa nếu bạn muốn sử dụng lâu dài mà không phải sạc máy nhiều.

Lưu ý: Tương ứng với mỗi chế độ tiết kiệm, Samsung Note FE sẽ tự ngắt một vài tính năng và chuyển độ phân giải màn hình xuống mức 1080p hoặc 720p để tránh thất thoát năng lượng triệt để.

che-do-tiet-kiem-pin-tren-samsung-galaxy-note-fe-cong-ty-duchuymobile

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Note FE để sử dụng máy được lâu hơn

4. Sử dụng S-Pen để phiên dịch

Bút S Pen trên Galaxy Note FE công ty sẽ làm bạn thấy thích thú với tính năng phiên dịch. Cụ thể, sau khi S-Pen được rút ra, bạn sẽ thấy Samsung Note FE hiện lên giao diện tùy chọn các tính năng của S-Pen, bạn tích chọn Dịch rồi hướng đầu bút vào từ chưa hiểu nghĩa, máy sẽ tự dịch rồi hiển thị nghĩa lên phía trên cho bạn.

dung-but-s-pen-de-dich-tren-samsung-galaxy-note-fe-cong-ty-duchuymobile

Dịch văn bản nhanh, chính xác với bút S Pen thông minh trên Samsung Galaxy Note FE

5. Nâng cao chất lượng video

Với tính năng Nâng cao video độ sáng màn hình cũng nhưng độ tương phản hình ảnh sẽ được gia tăng, song song với đó là việc tối ưu chất lượng âm thanh. Để kích hoạt tính năng này bạn vào: Cài đặt > Tính năng nâng cao > Nâng cao video.

tang-chat-luong-video-tren-samsung-galaxy-note-fe-cong-ty-duchuymobile

Nâng cao chất lượng video trên Samsung Galaxy Note FE giúp bạn xem phim,... cực thích với màu sắc sống động, sắc nét

Trên đây là 5 tính năng thú vị, thông dụng mà cần biết để có được trải nghiệm tốt hơn trên Samsung Galaxy Note FE công ty giá rẻ. Hãy chia sẻ nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

>> Xem thêm:

Bình luận