0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 smartphone có tốc độ chụp hình nhanh nhất

DuchuymobileNgày đăng: 09/10/2015Lượt xem: 1515

Điện thoai smarphone được thiết ngày càng hiện đại, mạnh mẽ cùng cấu hình, sắc sảo tinh tế với hình dáng bên ngoài và đặc biệt không thể thiếu hầu hết ở các smartphone là khả năng chụp hình. Một điều mà hầu như từ người dùng đến nhà sản xuất đều rất quan tâm chú trọng đến chức năng chụp hình. 

Ngoài các chức năng thông thường thì chụp hình ngày càng được các hãng điện thoại chú trọng nhiều hơn, nhiều mẫu smartphone hiện được trang bị các công nghệ chụp hình mới giúp khoảng cách giữa điện thoại và máy ảnh ngày càng ngắn lại, tuy nhiên một đặc tính không thể đánh mất trên điện thoại chính là tính di động và sự tiện dụng như nhanh gọn cho người dùng. Cùng điểm qua 5 smartphone có tốc độ lấy nét và chụp nhanh nhất hiện nay. 

Xiaomi Redmi Note 2

xiaomi-redmi-note-2

Xiaomi Redmi Note 2 – smartphone đến từ hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đứng ở vị trí quán quân khi có thời gian lấy nét chỉ đúng 0,1 giây. Redmi Note 2 được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP, sở hữu màn hình 5,5 inch, chipset Helio X10, dung lượng pin 3000+ mAh.

iPhone 6

iPhone 6

Khả năng chụp hình của iPhone 6 vẫn luôn được đánh giá cao so với nhiều dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Tính năng chụp ảnh của iPhone luôn giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thời gian lấy nét cực nhanh chỉ từ 0,1 đến 0,3 giây.

Samsung Galaxy Note 5

samsung-galaxy-note-5-2
 

Chiếc phablet mới được Samsung tung ra thị trường - Galaxy Note 5 cũng không thể thiếu trong danh sách những smartphone chụp hình nhanh nhất với thời gian lấy nét cũng chỉ trong vòng 0,1 giây.

Sony Xperia M5

Sony Xperia M5

Xperia M5 là một chiếc smartphone tầm trung của Sony sở hữu màn hình 5 inch, mật độ điểm ảnh 441 ppi, được trang bị camera sau 21 MP có thời gian lấy nét cũng chỉ 0,25 giây.

Motorola Moto X Style

Motorola Moto X Style

Motorola Moto X Style sở hữu màn hình 5.7 inch QHD, camera chính 21MP, camera trước 13 MP, cảm biến IMX 230 cho phép lấy nét nhanh với chất lượng hình ảnh đẹp.

Nguồn: TGDD

Bình luận