0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 05/04/2017Lượt xem: 1226

Để có những bức hình “triệu like” thì chắc chắn không thể thiếu các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dành riêng cho iPhone.

iphone-7-plus-chup-anh-xoa-phong-duchuymobile

Với 5 phần mềm mà Duchuymobile.com giới thiệu dưới đây thì chắc chắn rằng những bức hình của bạn sẽ “đẹp - xinh - lung linh”.

Phần mềm Picsart

Phần mềm Picsart chứng tỏ sự nổi tiếng của mình với hơn 300 triệu lượt cài đặt trên Appstore. Phần mền Picsart sở hữu nhiều tính năng ghép ảnh, chỉnh sửa hình ảnh…vô cùng nổi bật. Ứng dụng này còn là một trang mạng xã hội thu nhỏ để những ai đêm mê chụp hình chia sẻ những bức hình “siêu chất”.

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad

Phần mền Snapseed

Phần mền Snapseed đến từ Google với giao diện đơn giản mà ai cũng dễ dàng sử dụng. Snapseed được trang bị những công cụ chỉnh sửa hình ảnh cao cấp. Với tính năng tương phản tông màu, tư thế khuôn mặt, HDR Scape…tạo nên công cụ hoàn hảo trong việc chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone. 

Phần mềm Tadaa

“Táo khuyết” trang bị cho iPhone 7 Plus camera kép mặt sau cùng khả năng chụp ảnh xóa phông siêu ấn tượng. Nhưng nếu bạn chưa thể sở hữu smartphone chụp ảnh xóa phông này thì có thể tải phần mềm Tadaa. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo nên những bức hình sắc nét chủ thể nhưng background mờ vô cùng “ảo diệu”, không khác gì so với camera iPhone 7 Plus.

phan-mem-tadaa-duchuymobile

Link tải: Tadaa

Phần mềm VSCO

Phần mềm VSCO vẫn có chỗ đứng vững chắc trong bất kì chiếc iPhone nào của thế hệ trẻ hiện nay. VSCO sở hữu hơn 40 bộ lọc màu giúp bạn thỏa sức sáng tạo với nhiều tông màu ấn tượng, xu hướng hiện đại nhất.

Phần mềm Prisma

Phần mềm Prisma sở hữu với 20 bộ lọc theo 20 trường phái vẽ tranh khác biệt nên những bức ảnh “qua tay” Prisma đều mang hơi hướng cuốn hút, mới lạ, hút mọi ánh nhìn. Bạn sẽ trở thành những họa sĩ trong tíc tắc.

phan-mem-prisma-duchuymobile

Với 5 phần mềm mà Duchuymobile.com giới thiệu trên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các iFan nói chung và dân mê chụp ảnh nói riêng.

Duchuymobile.com

Bình luận