0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 lựa chọn tốt hơn iPhone 6s và 6s Plus

DuchuymobileNgày đăng: 09/11/2015Lượt xem: 1520

Trong bài viết ta sẽ cùng liệt kê những mẫu điện thoại có thiết kế và cấu hình cao như bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vừa ra mắt. iPhone 6 Plus hoàn toàn tốt ngay cả khi đã có bản 6s Plus nâng cấp, ngoài ra các mẫu Android cao cấp màn hình lớn đều có cấu hình mạnh hơn phablet mới của Apple. 

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là mẫu Phablet đầu bảng của Samsung được coi là thiết bị tốt hơn cả iPhone 6 Plus. Sản phẩm nổi tiếng với bút cảm ứng S Pen được thiết kế mới hoàn toàn, khung viền kim loại nguyên khối và mặt sau bằng kính uốn cong. Sản phẩm cũng có cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 8 nhân, RAM 4GB. Camera 16 chấm với chống rung quang học và màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K. 

smartphone-thay-the-iphone-6s-plus-1

Samsung Galaxy S6 edge Plus 2 SIM

Samsung Galaxy S6 edge Plus 2 SIM là phiên bản phóng to của S6 edge, tương tự như iPhone 6s Plus với 6s. Đây là một trong những phablet có thiết kế đẹp, lạ mắt và tốt nhất với màn hình cong về hai mép.

Cấu hình của máy tương đương với Note 5 với màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, chip xử lý Exynos 8 nhân, RAM 4 GB và camera 16 megapixel. Ưu điểm của hai model này la hỗ trợ sạc nhanh cả có dây và không dây.

smartphone-thay-the-iphone-6s-plus-2

LG G4 2 SIM

Sản phẩm cao cấp nhất của LG với nắp lưng da được làm thủ công. Màn hình của máy có kích thước 5,5 inch với viền siêu mỏng và được làm cong nhẹ cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

LG sử dụng màn hình IPS với công nghệ lượng tử mới cho chất lượng hiển thị rất tốt. Máy cũng có phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB. Camera sau có độ phân giải 16 "chấm" với khả năng chống rung quang học đa hướng. 

smartphone-thay-the-iphone-6s-plus-3

Sony Xperia Z5 Premium xách tay

Đây là phiên bản cao cấp nhất trong số 3 model Xperia Z5 vừa ra mắt tại IFA 2015 vừa kết thúc tại Đức. Sony Xperia Z5 Premium xách tay được trang bị màn hình 5,5 inch và độ phân giải lên đến 4K - cao nhất hiện nay trên các smartphone.

Bên cạnh khả năng chống nước đặc trưng của dòng Xperia thì Z5 Premium còn được trang bị thêm cảm biến vân tay và cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 810, RAM 3 GB. Camera của máy có độ phân giải lên đến 23 megapixel và Sony cho biết máy có khả năng lấy nét nhanh nhất hiện nay.

smartphone-thay-the-iphone-6s-plus-4

iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus sắp tới sẽ có giá tốt hơn so với đàn anh sắp bán ra. Máy cũng được nâng cấp lên iOS 9. Mặc dù không có các tính năng mới như màn hình cảm ứng 3D hay camera với độ phân giải cao hơn nhưng với mức giá bán tốt cũng như thiết kế giống hệt và khả năng hoạt động mượt mà, iPhone 6 Plus là lựa chọn đáng suy nghĩ cho người dùng. 

smartphone-thay-the-iphone-6s-plus-5

Nguồn: Vnexpress

Bình luận