0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S Lock giá dưới 8 triệu, lên kệ Duchuymobile.com

DuchuymobileNgày đăng: 11/03/2016Lượt xem: 3887

Sau nhiều chờ đợi, phiên bản iPhone 6S Lock chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và lên kệ Duchuymobile.com với mức giá tầm 8 triệu đồng.

iPhone 6S Lock 8 triueje

iPhone 6S Lock đang có hai phiên bản tùy chọn, lần lượt là Like New 99% với mức niêm yết 7.790.000 đồng và bản mới full-box ở mức 8.390.000 đồng.

Dòng iPhone khóa mạng hay còn gọi là iPhone Lock đã không còn là khái niệm xa vời với các tín đồ công nghệ trong nước, nhất là từ thời điểm iPhone 5C Lock tung hoành tại Việt Nam.

giá iPhone 6S Lock

Trải nghiệm trên iPhone 6S Lock ghi nhận ổn định ở thị trường Việt Nam.

Phiên bản iPhone 6S Lock là dòng đã kích hoạt, sau khi sử dụng sim ghép và fix lỗi, máy chạy ổn định như bản quốc tế. Model này chạy trên iOS 9 khi ra mắt, nên việc vận hành không gặp rắc rối nào đáng kể, đồng thời nâng cấp nền tảng mới cũng dễ dàng hơn. iOS 9 cũng là hệ điều hành ghi nhận sự ổn định cao, nhiều người dùng đã từng “tiếc nuối” nền tảng này khi lên iOS 10, khi các tính năng đặc thù của iPhone mất đi.

Giá bán iPhone 6S Lock về mức trên dưới 8 triệu tùy phiên bản mới, cũ kéo theo sức mua lớn, khi lúc này sự chênh lệch giá niêm yết với dòng máy quốc tế và chính hãng lá khá cao. Cụ thể, so với bản quốc tế máy khóa mạng rẻ hơn khoảng 3-4 triệu, trong khi so với kệ chính hãng, model này rẻ hơn khoảng 50% giá.

iPhone 6S Lock  giá 8 triệu

Mức giá rẻ cùng những thương hiệu Táo cắn dở đình đám khiến dòng iPhone 6S Lock có sức hút cao.

Không chỉ iPhone 6S Lock, bản quốc tế cũng đang có dấu hiệu giảm giá như một bước mở đường cho phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp bùng nổ tại thị trường Việt Nam.

Duchuymobile.com là một trong những địa chỉ ít ỏi đang bán ra những chiếc iPhone 6S Lock với mức giá tốt, chỉ trên dưới 8 triệu đồng. Máy nhận chính sách bảo hành trong 12 tháng, bao tesr 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Duchuymobile.com

Bình luận