0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 lưu ý quan trọng không nên bỏ qua trên smartphone Android

DuchuymobileNgày đăng: 12/10/2018Lượt xem: 2604

Khi sử dụng smartphone Android, người dùng thường xuyên bỏ qua nhưng lưu ý quan trọng mà không hề biết rằng nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của thiệt bị và bản thân.

Dưới đây là những điều bạn không nên làm trên điện thoại thông minh Android của mình.

những lưu ý điện thoại android

1.    Quên hoặc không khóa màn hình

Thao tác khóa màn hình tuy đơn giản nhưng có vài trò rất quan trọng bởi nó sẽ ngăn chặn tình trạng thiết bị xấm nhập bởi người khác. Từ đó ngăn chặn những nguy cơ, phiền nhiễu không đáng có. 

2.    Không cập nhật ứng dụng 

Nhiều người dùng smartphone Android thường bỏ qua những bản cập nhật mới vì lo nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, dung lượng của thiết bị. Tuy nhiên, mỗi phiên bản cập nhật ứng dụng Android mới đều mạnh mẽ hơn, ưu việt hơn so với các phiên bản trước. Và kho ứng dụng Google Play luôn có sẵn các bản cập nhật ứng dụng mới này. 

3.    Không sao lưu dữ liệu trên điện thoại 

Thao tác sao lưu dữ liệu là vô cùng cần thiết, chúng ta hãy tưởng tượng mọi thứ sẽ như thế nào khi bị mất thiết bị và tất cả dữ liệu đều mất hết. Điều này chả có gì nghiêm trọng nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu trên điện thoại. 

4.    Để điện thoại quá nóng 

Chúng ta đã nghe và thấy nhiều câu chuyện về việc phát nổ điện thoại Android. Thủ phạm thường là do pin hoặc bộ sạc quá nóng. Vì vậy, tránh sạc điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao và không nên để sạc điện thoại qua đêm dù pin đã đầy.

Xem thêm bài viết: 6 mẹo hay giúp điện thoại Android sẽ chạy nhanh như máy mới

Bình luận