0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 Cách chọn mua tai nghe iPhone chuẩn zin, chính hãng

DuchuymobileNgày đăng: 09/21/2017Lượt xem: 2980

Tai nghe EarPods chính hãng là phụ kiện không thể thiếu của iPhone. Vì thế, ngày càng xuất hiện nhiều tai nghe iPhone hàng dựng, hàng giả trên thị trường.

tai-nghe-apple-earpods-chinh-hang-duchuymobile

Mua tai nghe iPhone chính hãng sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Điều đó khiến người dùng gặp khá nhiều khó khăn khi mua tai nghe iPhone chính hãng vì không biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả. Do đó, hôm nay Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn cách nhận biết tai nghe iPhone có phải hàng thật hay không.

1. Kiểm tra hộp đựng

Các cửa hàng, đại lý luôn bán tai nghe EarPods kèm trong hộp đựng màu trắng. Nếu để ý kỹ, người dùng có thể biết tai nghe iPhone là hàng chính hãng hay giả nhờ hộp đựng này.

kiem-tra-hop-tai-nghe-apple-earpods-chinh-hang-duchuymobile

Theo đó, hộp đi kèm tai nghe kém chất lượng thường có màu vàng kem trong khi hộp đựng tai nghe iPhone xịn sẽ có màu trắng và có chút ánh xanh dương nhạt. Tuy nhiên hộp đựng của tai nghe thật cũng có thể bị ngả vàng sau một thời gian do oxi hóa nên các bạn nên kiểm tra thêm bằng những cách dưới đây.

2. Kiểm tra phần ống tai nghe và lỗ thoát âm

Phần ống tai nghe iPhone luôn có một tấm lưới kim loại để cản bụi bẩn, bảo vệ linh kiện bên trong. Nếu bạn không thấy tai nghe có chi tiết này hoặc lớp lưới không làm từ chất liệu kim loại thì chắc chắn đây là tai nghe iPhone giả. Tương tự, các bạn tiếp tục kiểm tra phần lưới của lỗ thoát âm có phải bằng kim loại không.

kiem-tra-ong-tai-nghe-apple-earpods-chinh-hang-duchuymobile

3. Kiểm tra chất lượng dây cáp

Apple luôn chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế sản phẩm của mình, dù đó chỉ là phụ kiện đi kèm. Tai nghe EarPods chính hãng được hoàn thiện từ chất liệu cao su cao cấp rất mềm và bám tay.

kiem-tra-day-tai-nghe-apple-earpods-chinh-hang-duchuymobile

Đồng thời, dây tai nghe iPhone xịn thường rất khó rối và cũng dễ gỡ trong trường hợp dây rối. Trong khi đó, hàng giả lại sử dụng dây cao su cứng, dễ bị gập và rất khó tháo gỡ khi dây bị rối.

4. Kiểm tra tổng thể tai nghe

Tai nghe EarPods là phụ kiện kèm theo iPhone từ thế hệ iPhone 5 cho đến iPhone 6S giá rẻ với chất lượng âm thanh ổn định. Mặt khác, khi đeo tai nghe iPhone chính hãng, người dùng luôn có cảm giác thoải mái nhờ thiết kế có chất lượng hoàn thiện cao, liền mạch và không có các chi tiết nhựa thừa.

kiem-tra-thiet-ke-tai-nghe-apple-earpods-chinh-hang-duchuymobile

Còn những chiếc tai nghe iPhone giả, kém chất lượng thường giá thành không cao nên khâu gia công không được chăm chút. Do đó các chi tiết được làm rất cẩu thả, thậm chí còn không có cụm phím điều khiển ở tai nghe bên phải. Hoặc nếu có thì cũng hoạt động không tốt.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể mua được tai nghe iPhone chính hãng và có trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên các thiết bị của Apple.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận