0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

3 chiếc smartphone tầm trung có sức hút trên thị trường hiện nay

DuchuymobileNgày đăng: 08/20/2015Lượt xem: 2375

Cuốn theo thị trường,các hãng thi đua nhau tạo ra những dòng smartphone có giá dễ chịu. Trong đó, khách hàng là người được hưởng lợi nhất. Theo các chuyên gia 3 dòng điện thoại sau đây có sức hút mạnh nhất.

1. Samsung Galaxy Grand Prime

Galaxy Grand Prime sở hữu bộ cấu hình tạm đủ cho các nhu cầu thông thường trên smartphone: màn hình 5 inch độ phân giải qHD, bộ vi xử lý Snapdragon lõi tứ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ ngoài, pin 2600 mAh, hai camera 8MP phía sau và 5MP phía trước cùng phiên bản hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat khá cập nhật. Điểm nhấn của sản phẩm là camera tự sướng phía trước có độ phân giải 5MP với ống kính góc rộng.

Nhìn chung, Galaxy Grand Prime là sản phẩm đáp ứng tương đối tròn trịa hầu hết các chức năng cơ bản. Máy có thân nhựa nhưng thiết kế gọn dễ cầm, màn hình lớn 5 inch hiển thị màu sắc khá đẹp và nịnh mắt dù độ phân giải hơi thấp so với đối thủ cạnh tranh, camera trước chụp ảnh nịnh mắt và camera sau có độ chi tiết khá, phiên bản phần mềm khá mới, hiệu năng đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản trừ các game nặng đồ họa và thời lượng pin tốt. Trong lúc giá chỉ khoảng 5 triệu đồng. Trong lúc đó, Samsung Galaxy Note 3 Docomo  giá tiền cao hơn nhiều.

Samsung Galaxy Grand Prime

Hình ảnh Samsung Galaxy Grand prime

2. Asus ZenFone 5

Tuy hình thức thiết kế không mấy nổi trội, chất liệu là vỏ nhựa nhưng Zenfone 5 nổi bật ở cấu hình khá tốt so với mức giá bán chỉ khoảng 4 triệu đồng, và nó vẫn là một trong những mẫu điện thoại hot nhất thời gian qua.

Asus ZenFone 5

Hình ảnh asus zenfone 5

3. Sony Xperia M2

Về mặt cấu hình, Sony M2 thậm chí tỏ ra hơi đuối so với các sản phẩm cạnh tranh khi chỉ có màn hình qHD, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, RAM 1GB nhưng thiết kế mang nét sang trọng của mẫu máy cao cấp Xperia Z2 khiến cho nó vẫn là một trong những mẫu điện thoại bán chạy tại các cửa hàng.

Sony Xperia M2

Hình ảnh Sony xperia M2

Đức Huy Mobile( Tổng hợp)

Bình luận