0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Zenfone C - Smartphone giá rẻ và mới nhất của Asus

DuchuymobileNgày đăng: 01/29/2015Lượt xem: 1654

Sau hàng loạt siêu phẩm giá rẻ thì hãng điện thoại Asus lại tiệp tục tung ra thêm một mẫu smartphone giá rẻ nữa là Zenfone C. Dự kiến máy sẽ được bán ra từ tháng 2/2015.

Sau màn ra mắt của ZenFone 2ZenFone Zoom, người hâm mộ của nhà sản xuất Đài Loan lại đón nhận thêm một tin vui khi dòng sản phẩm mới chuẩn bị được hãng này cho ra mắt. Theo đó, mẫu máy mới nhất của ASUS sẽ có tên gọi ZenFone C. Đây được xem là dòng sản phẩm thay thế cho ZenFone 4 với trọng tâm hướng vào phân khúc thị trường smartphone giá rẻ.

 

zenfone-c-smartphone-gia-re-nhat-và-moi-nhat-cua-asus

 

Về mặt thiết kế, sẽ không có nhiều sự khác biệt giữa mẫu điện thoại này với dòng sản phẩm Asus ZenFone 4 trước đây. Sự khác biệt chính giữa ZenFone C và ZenFone 4 nằm ở mặt cấu hình khi mà mẫu máy sẽ sở hữu màn hình IPS 4.5 inch với khả năng hiển thị tốt hơn. Bên cạnh đó, ZenFone C cũng có dung lượng pin được tăng cường lên đôi chút (2.100 mAh).

zenfone-c-smartphone-gia-re-nhat-và-moi-nhat-cua-asus

 

Ở các thông số còn lại, máy được trang bị chip xử lý Intel Z2520 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 5 Mpx và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Camera trên ZenFone C sẽ được bổ sung thêm đèn flash, giúp tăng khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Theo dự kiến, mẫu điện thoại này sẽ được bán ra từ tháng 2/2015 với mức giá 97 đô la Mỹ, tương đương với khoảng 2 triệu đồng.

 

<<  Điện thoại Asus Zenfone

Bình luận