0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ý tưởng về một chiếc iPhone 7 mỏng nhất thế giới

DuchuymobileNgày đăng: 09/17/2015Lượt xem: 1820
Một ý tưởng mới về mẫu iPhone 7 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới, thiết kế sẽ có phần tương đồng với dòng iPhone 6 và 6s. Smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được chờ đợi có thiết kế mỏng dưới 6,5 mm, nâng cấp màn hình 2K và nhiều lựa chọn màu sắc.
 
y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-1

Bộ đôi iPhone 7 mới dày hơn 0,2 mm so với sản phẩm năm ngoái. Không những thế, iPhone 6s có trọng lượng 143 g còn 6s Plus là 192 g, nặng hơn tương ứng 14 g và 20 g so với thế hệ thứ chín.

y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-2

Tuy nhiên theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, iPhone 7 sẽ có thiết kế chỉ 6 đến 6,5 mm, hứa hẹn là một trong những smartphone mỏng nhất thế giới khi được phát hành vào năm sau.

y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-3

Dựa trên thông tin này, nhóm thiết kế SCAVids đã đưa ra concept iPhone thế hệ tiếp theo với kiểu siêu mỏng. Máy cũng "lột xác" về ngoại hình với khung viền mảnh mai, lược bỏ phím Home mà thay vào là ba nút điều hướng như Android.

y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-4

Loa thoại trong ý tưởng iPhone 7 này được đẩy lên sát mép trên, cách điệu bằng dải kim loại khá giống trên các smartphone của Samsung. Thiết bị tiếp tục nâng cấp camera trước thành 8 "chấm", trước đó iPhone 6s đã cải tiến lên 5 megapixel từ loại 2 megapixel của iPhone 6. Do thiết kế mỏng nên phím nguồn của máy được làm bản rộng hơn, phía trên là khe cắm sim. 

y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-5

Ý tưởng cho rằng iPhone 7 sẽ dùng cổng kết nối USB-C, thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple từ các thế hệ iPhone trước. Máy cũng không còn dải loa ngoài ở cạnh dưới mà đẩy lên, bên cạnh có mic đàm thoại và giắc cắm tai nghe.

y-tuong-ve-mot-chiec-iphone-7-mong-nhat-the-gioi-6

Smartphone trong tương lai của Apple được kỳ vọng có thêm nhiều màu sắc trẻ trung như xanh, đỏ hay vàng. Máy vẫn duy trì thiết kế vỏ nhôm nguyên khối sang trọng. Một trong những tính năng được rất nhiều người mong chờ trên iPhone 7 là sạc không dây.

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận