0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ý tưởng màn hình khóa mới khiến các tín đồ iPhone "chết mê"

DuchuymobileNgày đăng: 08/18/2015Lượt xem: 3374

Những chi tiết quen thuộc sẽ không còn nữa, ý tưởng màn hình khóa mới trên iPhone sẽ mang đến cảm xúc rất đặc biệt, thích thú, hấp dẫn và ấn tượng.

Từ trước tới nay, người dùng iOS đã quá quen với màn hình khóa của iPhone với những thông tin chính là ngày giờ, nhà mạng, tình trạng pin, hay dòng chữ "slice to unlock" để mở khóa thiết bị. Trong trường hợp, có những thông báo, tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ, chúng đều sẽ được hiển thị trên màn hình khóa dưới dạng hàng ngang.

Tuy nhiên, theo năm tháng, có vẻ như kiểu hiển thị thông báo này đã trở nên nhàm chán và không còn hiệu quả. Bởi đôi khi người dùng không mấy quan tâm tới các thông tin hiển thị trên màn hình khóa, thay vào đó là vào từng ứng dụng để kiểm tra những thông báo này.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, với sự ra đời của hàng loạt ứng dụng như hiện nay, cách hiển thị màn hình khóa trên iPhone là quá phí phạm và không hợp lý. Nhằm giải quyết vấn đề này, một nhà thiết kế cũ của Apple là Louie Mantia đã đưa ra ý tưởng màn hình khóa mời dành cho các thiết bị chạy iOS.

Theo nhà thiết kế này, màn hình khóa của iPhone trong tương lai sẽ hiển thị dưới dạng các biểu tượng ứng dụng, số thông báo ứng với con số trên ứng dụng. Đi kèm với đó là thông tin về thời tiết, dữ liệu mà ai cũng quan tâm.

Tất nhiên, đó là ý tưởng của Louie Mantia, vậy bạn nghĩ sao về màn hình khóa này?

Đức Huy Mobile (Theo Genk)

Bình luận