0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xuất hiện smartphone giống hệt iPhone 6, cấu hình tầm trung, giá 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 07/27/2016Lượt xem: 5661

Việc Inni 2 có màu hồng, được tạo dáng bằng những triết lý quen thuộc từng gặp trên iPhone 6 khiến các tín đồ công nghệ Việt Nam xôn xao.

Xuất hiện smartphone giống hệt iPhone 6, cấu hình tầm trung, giá 3 triệu

Kiểu dáng "học hỏi" rất nhiều từ iPhone của Inni 2

Sức hút của Inni 2 còn đến từ việc máy đang được niêm yết mức giá khá ấn tượng, khoảng 3,8 triệu đồng cho phiên bản RAM 2GB, chip MediaTek MT6735 Quad core 1.04GHz Cortex-A53, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, chạy trên Android 5.1 mới mẻ.

Với thông số cấu hình tầm trung như trên, Inni 2 cũng được xếp vào danh sách những smartphone đáng mua trong tầm giá khoảng hơn 3 triệu thời điểm này. Nhất là khi máy đánh mạnh vào xu hướng thích điện thoại nguyên khối sang trọng, có điểm tương đồng với iPhone.

Inni 2

Màu hồng sang trọng, thay logo quả Táo bằng cảm biến vân tay một chạm trên Inni 2

Inni 2 có màu hồng đặc trưng khá nổi bật, không quá khác biệt so với màu hồng trên iPhone 6S. Không những thế, từ cách làm cong mặt kính 2,5D cho màn hình 5,5inch HD sắc nét, cách bo cong các cạnh nhẹ nhàng, cùng việc trang bị bộ phụ kiện na ná Apple và sử dụng chung cổng lightning, Inni 2 trong khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy sẽ dễ bị lầm tưởng là iPhone 6S.

Inni 2 cũng ghi điểm nhờ cảm biến vân tay một chạm ở mặt sau – nơi ở các thiết bị Apple là logo quả táo cắn dở. Tốc độ nhận dạng trên Inni 2 khá nhanh nhạy, dao động khoảng 1-2s để làm việc. Model này cũng được tặng kèm hàng tá các phụ kiện khi mua máy, có tấm kình cường lực và cả ốp lưng cho những ai có nhu cầu, ngoài những phụ kiện cơ bản thường thấy.

Điện thoại Inni 2

Màn hình Inni 2

Cạnh trái Inni 2

Độ hoàn thiện trong thiết kế của Inni 2 khá ấn tượng

Inni là smartphone được thiết kế và tích hợp công nghệ của Hàn Quốc. Độ hoàn tiện của máy khá cao, liền lạc và chỉn chu. Triết lý nguyên khối phát huy tác dụng khi mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái, đầm tay và dễ dàng thao tác.

Màn hình Inni 2

Màn hình 5,5inch HD cùng cấu hình tầm trung là những gì Inni 2 sở hữu trong tầm giá hơn 3 triệu thời điểm này

Hiện tại, Inni 2 giá rẻ đã có mặt tại Việt Nam. Và Duchuymobile.com đang bán sản phẩm này với mức giá 3.790.000 đồng cho phiên bản màu hường sang trọng.

Duchuymobile.com

Bình luận