0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xuất hiện ảnh render của Samsung Galaxy S7, S7 Plus cùng một lúc

DuchuymobileNgày đăng: 12/08/2015Lượt xem: 1381

Mới đây, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc flagship sắp được ra mắt trong thời gian tới của Samsung, từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin. Theo đó, model mới kế nhiệm Galaxy S6 nhiều khả năng sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, một là Galaxy S7 và một là Galaxy S7 Plus. 
 

xuat-hien-anh-render-cua-samsung-galaxy-s7-s7-plus-cung-mot-luc


Theo đó, thông tin từ ITSkin cho thấy sẽ có hai biến thể khác nhau của chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng Galaxy S, một model có kích thước 143.37 x 70.8 x 6.94 mm, trong khi biến thể còn lại sẽ to hơn khá nhiều với kích thước 163.32 x 82.01 x 7.82mm. Đây thực sự là con số rất lớn, gần tương đương với kích thước của Galaxy Mega 2, chiếc phablet tầm trung có màn hình 6 inch được giới thiệu hồi năm ngoái.
 

[​IMG]
Hình ảnh mới bị rò rỉ từ ITSkin.​


Nhiều khả năng, bên cạnh một phiên bản truyền thống có kích thước màn hình dao động trong khoảng từ 5 inch đến 5,2 inch; Samsung sẽ giới thiệu thêm một phiên bản "Plus" khác của chiếc flagship Galaxy S7 với màn hình kích thước lớn hơn, từ 5,5 inch đến 6 inch hoặc có thể là cao hơn.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là liệu phiên bản "Plus" này sẽ sử dụng màn hình cong hay chỉ trang bị màn hình phẳng truyền thống như Galaxy S7. Nguyên nhân là do S6 Edge Plus hiện tại đang có màn hình kích thước 5,7 inch và nếu như Samsung quyết định mang màn hình cong lên S7 Plus thì họ sẽ vô tình tạo ra sự cạnh tranh giữa các sản phẩm của mình.
 

[​IMG]


Bên cạnh đó, trong một số hình ảnh mới bị lộ diện, có thể thấy là nút home trên S7 và S7 Plus đã được thiết kế lại và trông có vẻ vuông vức hơn hẳn thế hệ trước, trong khi khe SIM đã được di chuyển sang hai cạnh của máy, thay vì đặt ở trên đỉnh máy như Galaxy S6, S6 Edge hay Note 5. Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ cho biết model mới của Samsung sẽ được trang bị cả hai bộ xử lý tiên tiến nhất hiện nay là Snapdragon 820 và Exynos 8890.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Samsung. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
 

Theo: NeoWin

Bình luận