0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xperia Z5 phiên bản hoàn chỉnh sẽ chính thức ra mắt tại IFA

DuchuymobileNgày đăng: 08/31/2015Lượt xem: 1532

Xperia Z5 cùng với hai phiên bản khác đó là Xperia Z5 Compact và Sony Xperia Z5 Premium sẽ chính thức ra mắt tại IFA vào ngày 2/9 tới đây. Và hiện tại Xperia Z5 đã hoàn chỉnh và bắt đầu có thể hoạt động được, video dưới sẽ cho bạn thấy tận mắt về dòng sản phẩm này. 

 

 

Như bạn có thể thấy trong video và theo các tin đồn trước đó thì tất cả ba bản Xperia Z5 sẽ có một camera 23MP phía sau và một máy quét dấu vân tay được đặt dọc theo phía bên phải của điện thoại, buộc Sony phải đặt nút nguồn và điều chỉnh âm lượng xuống phía dưới. Và tất nhiên, ba điện thoại này cũng sẽ cung cấp các tính năng bụi và chống nước.

Tất cả ba phiên bản Xperia Z5 cũng đều sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 tám nhân và bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430. Đặc biệt là video này có đề cập rằng Xperia Z5 Premium có thể trang bị màn hình độ phân giải lên tới 4K.
 
 
 
 
Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết khi nào ba phiên bản này sẽ chính thức bán ra và giá bao nhiêu. Nhưng gần như chắc chắn, chúng sẽ có mặt tại Việt Nam và Xperia Z3 Plus được hạ giá gần đây có lẽ là tín hiệu quan trọng cho thấy bộ ba smartphone cao cấp mới của Sony sắp đến nước ta.
 
Nguồn: TGDD

Bình luận