0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi sắp có 3D Touch như trên iPhone 6S

DuchuymobileNgày đăng: 10/26/2015Lượt xem: 1098

Sau tin đồn Samsung sắp trang bị màn hình ClearForce cho Galaxy S7, Xiaomi cũng được cho là sẽ sớm đưa công nghệ nhận diện mức độ của lực cảm ứng lên smartphone.

Theo GforGames, hãng điện thoại Xiaomi vừa được cấp bằng sáng chế cho một công nghệ tương tự 3D Touch trên iPhone 6S hiện nay. Trong khi Samsung có kế hoạch sử dụng màn hình cảm ứng ClearForce từ nhà cung cấp Sypaptics, nguồn tin vẫn chưa rõ nhà sản xuất Trung Quốc sẽ lựa chọn đối tác nào cho thương vụ này.

xiaomi-trang-bi-cong-nghe-man-hinh-cam-ung-luc

Nếu thông tin trên chính xác, hãng điện thoại Xiaomi có thể trở thành hãng công nghệ thứ hai tại Trung Quốc trang bị tính năng nhận diện mức độ lực cảm ứng cho smartphone. Trước đó, Huawei đã giới thiệu Force Touch trên Mate S. Tương tự 3D Touch nhưng công nghệ này có nhiều cải tiến hơn như lướt nhanh khi ấn mạnh, điều khiển zoom, mở tắt màn hình....

Được biết đến với cái tên “Apple Trung Quốc”, Xiaomi đã sao chép nhiều yếu tố từ “Quả táo”. Các sản phẩm như smartphone Mi được coi là vỏ iPhone với nhân Android, trong khi Mi Pad giống như bản sao của iPad. CEO Lei Jun của Xiaomi thậm chí còn sử ăn mặc theo phong cách quần jeans xanh và áo thun đen như Steve Jobs trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Nguồn: Zing

Bình luận