0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Pro và Xiaomi Mi Book lộ ảnh trên tay trước giờ G

DuchuymobileNgày đăng: 07/26/2016Lượt xem: 2506

Theo như dự kiến, ngày mai 27/7, Xiaomi Redmi Pro với camera kép ấn tượng cùng laptop Mi Book sang trọng sẽ bước ra ánh sáng.

Và trước thời khắc quan trọng này, chúng ta được chiêm ngưỡng gần như toàn bộ, tường tận và chi tiết vóc dáng của hai nhân vật chính, một smartphone và một lap top đến từ Xiaomi.

Xiaomi Redmi Pro và Xiaomi Mi Book ra mắt

CEO Xiaomi cầm trên tay Redmi Pro sắp ra mắt

Xiaomi Redmi Pro vẫn gây háo hức đối với các tín đồ công nghệ khi được trang bị tính năng camera kép ấn tượng. Trong khi đó Xiaomi Mi Book vẫn gây tò mò khi những hình ảnh lộ diện có vóc dáng chẳng thua kém gì so với Macbook, trong khi cấu hình đáng nể và giá bán đáng khen.

CEO của Xiaomi Lei Jun chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình khi đang cầm trên tay một chiếc smartphone có camera kép, tích hợp đèn Flash LED ở giữa, được làm từ khung nhôm nguyên khối, không ai khác chính là Xiaomi Redmi Pro.

Trước đó, CEO này cũng xác nhận rằng Xiaomi Redmi Pro sẽ mang đến con chip 10 nhân Helio X25, thanh RAM 4GB hoặc 6GB, viên pin cán đích 4000mAh thường thấy như vài model trước đây, vận hành một màn hình 5,5inch Full HD.

Xiaomi Redmi Pro và Xiaomi Mi Book cấu hình

Xiaomi Mi Book cũng lộ diện trước giờ G

Trong khi đó Xiaomi Mi Book cũng hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên. Không nằm ngoài dự đoán laptop này vẫn có sự tương đồng rất nhiều với Macbook của Apple.

Chúng ta cùng chờ đợi thêm một chút nữa, để tận mặt chứng kiến Xiaomi Redmi ProXiaomi Mi Book bước ra ánh sáng.

Duchuymobile.com

Bình luận