0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Note 4 lộ ảnh thực tế với camera kép

DuchuymobileNgày đăng: 07/12/2016Lượt xem: 3964

Xiaomi Redmi Note 4 nhiều khả năng sẽ bắt kịp trào lưu camera kép, khi một hình ảnh teaser gần đây sự hiện diện này rất rõ ràng.

Theo Gsmarena, một trong những ưu thế của Xiaomi Redmi Note 4 chính là cụm camera kép được bố trí theo hướng dọc, ngôn ngữ này khá giống với thiết kế của One M8 trước đây. Hướng đến phân khúc giá rẻ, sự đột phá này của Xiaomi cho Redmi Note 4 được kì vọng sẽ mang đến bước ngoặt lớn.

Ảnh thực tế được cho là của Xiaomi Redmi Note 4

Nhớ lại một chút, người tiền nhiệm Xiaomi Redmi Note 3 đã từng tạo nên cơn sốt cực lớn và rất được ưa chuộng tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Người kế nhiệm Redmi Note 4 buộc phải khác đi so với đồng đội để tạo dấu ấn.

Ở mặt lưng của Xiaomi Redmi Note 4 cũng ghi nhận kiểu thiết kế kim loại phay xước. Nhiều khả năng, cảm biến vân tay đã được tích hợp lên mặt trước ở nút Home giống như Xiaomi Mi 5. Giữa hai camera, chúng ta cũng thấy một đèn Flash LED.

Camera kép đang bắt đầu trở thành "trào lưu" trên thị trường hiện nay

Thông số camera của Xiaomi Redmi Note 4 có thể sẽ là 13MP cho cammera chính, camera còn lại sẽ chăm chú vào việc thể hiện độ sâu của ảnh giống HTC One M8 ra mắt 2 năm trước.

Về cấu hình đến thời điểm này, Xiaomi Redmi Note 4 được đồn đoán sẽ mang đến một màn hình 5,5inch độ phân giải Full HD chạy trên con chip Qualcomm Snapdragon 652, tích hợp dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong ghi nhận là 16GB.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận