0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi Note 2 - bài cảm nhận sau 3 ngày trải nghiệm

DuchuymobileNgày đăng: 09/01/2015Lượt xem: 3332

Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu đến từ Trung Quốc, thành công nhất có lẽ chỉ có hãng điện thoại Xiaomi. Không phải là những mẫu máy chính hãng, các phiên bản được xách tay trực tiếp về nước ta cũng đủ khiến hãng này có một lượng hàng được tiêu thụ rất lớn.

Xiaomi Redmi Note 2 hiện đang là mẫu smartphone đáp ứng tốt các tiêu chí lớn là rẻ nhưng có cấu hình rất cao. Một thiết bị đang làm mưa, làm gió tại thị trường di động Việt.

xiaomi-redmi-note-2-cam-nhan-1

Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cảm nhận về chiếc Xiaomi Redmi Note 2, liệu mẫu máy này có đáp ứng tốt nhiều kỳ vọng của người dùng đưa ra.

Đầu tiên, thiết kế Xiaomi Redmi Note 2 không quá ấn tượng khi nó vẫn mang ngôn ngữ thiết kế như những dòng thế hệ trước đó, chất liệu nhựa làm máy không thật sự cao cấp. Tuy được giới thiệu về nhiều phiên bản màu sắc, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Xiaomi Redmi Note 2 tại thị trường nước ta vẫn mới chỉ có màu trắng.

xiaomi-redmi-note-2-cam-nhan-2

Nắp lưng Xiaomi Redmi Note 2 không bám dấu vân tay, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, mặt lưng này dễ bị chuyển màu. Người dùng có thể mua thêm phụ kiện đi kèm máy để bảo vệ máy được tốt hơn.

Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 cực kỳ suất sắc, nếu như trong tầm giá dưới 4 triệu đồng các nhà sản xuất sẽ lựa chọn độ phân giải thường chỉ dừng lại ở mức HD 720p thì trên màn hình Xiaomi Redmi Note 2, hãng chơi hẳn luôn độ phân giải Full HD trên kích thước 5.5 inch mang tới chất lượng hiển thị vô cùng suất sắc, tuyệt vời. Đó là cảm nhận khi lần đầu tiên nhìn trên màn hình của một mẫu smartphone giá rẻ.

xiaomi-redmi-note-2-cam-nhan-3

Cấu hình Xiaomi Redmi Note 2 lại là một chi tiết ăn điểm tiếp theo với người tiêu dùng, trong tầm giá này gân như bạn không thể tìm ra một mẫu điện thoại có cấu hình mạnh như Xiaomi Redmi Note 2. Máy sử dụng con chip MTK Helio X10, 8 nhân, tốc độ 2.0 GHz và RAM 2 GB, android 5.0.

xiaomi-redmi-note-2-cam-nhan-4

Xiaomi Redmi Note 2 trong quá trải nghiệm, máy cực kỳ mượt, các tác vụ được máy xử lý cực nhanh, khả năng tối ưu RAM trên phiên bản này được hãng điện thoại Xiaomi làm rất tốt, các tựa game nặng gần như không phải load lại khi chạy đa nhiệm.

Xiaomi Redmi Note 2 hỗ trợ hai sim, người dùng có thể cài đặt mặt định sim nào sẽ dùng để nghe gọi, nhắn tin, sim nào dùng để truy cập 3G.

xiaomi-redmi-note-2-cam-nhan-5

Một điểm vẫn chưa thật sự hài lòng là chất lượng camera, camera trên Xiaomi Redmi Note 2 không quá ấn tượng, chất lượng ảnh chụp ở mức bình thường. Tuy nhiên nếu bạn thích chụp ảnh tự sướng thì Xiaomi Redmi Note 2 lại đáp ứng rất tốt. Chất lượng camera trước mang tới chất lượng ảnh khá ảo cho bạn nữ nào thích up ảnh Facebook hoặc những mạng xã hội khác.

Đức Huy Mobile

Bình luận