0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Redmi 5 lộ diện: Snapdragon 630, MIUI 9, giá dưới 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 06/19/2024Lượt xem: 3536

Hình ảnh quảng cáo Xiaomi Redmi 5 đã bất ngờ xuất hiện. Cùng với đó, những thông tin quan trọng về hậu duệ của Xiaomi Redmi 4 cũng được tiết lộ.

xiaomi-redmi-4-duchuymobile

Sau bao chờ đợi, Xiaomi Redmi 4 sắp có người kế nhiệm.

Mới đây, trang tin GizmoChina​ đã đăng tải hình ảnh quảng cáo cho Xiaomi Redmi 5 và tiết lộ nhiều cải tiến về cả hình thức lẫn trang bị cấu hình so với người tiện nhiệm. Thiết kế mặt lưng Xiaomi Redmi 5 được hoàn thiện tốt hơn và không còn hai dải nhựa ở cạnh trên và cạnh dưới như Redmi 4.

hinh-anh-xiaomi-redmi-5-duchuymobile

Xiaomi Redmi 5 bất ngờ xuất hiện kèm theo nhiều thông tin quan trọng.

Ngoài ra, vị trí cụm camera chính và đèn flash LED có sự thay đổi trong khi cảm biến vân tay và logo Mi vẫn nằm chốn cũ. Trong khi đó, ba phím điều hướng quen thuộc của smartphone Android vẫn sẽ đặt ở cạnh dưới màn hình Xiaomi Redmi 5. Thêm vào đó, model sẽ đem đến cảm giác cầm nắm tốt hơn nhờ các góc máy được bo tròn hơn.

cau-hinh-xiaomi-redmi-5-duchuymobile

Xiaomi Redmi 5 sẽ ra mắt với 2 phiên bản chạy chip khác nhau.

Cấu hình Xiaomi Redmi 5 rò rỉ:

  • Màn hình: FullHD 5 inches
  • Vi xử lý: Snapdragon 630/ Snapdragon 625
  • RAM: 3GB/4GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB/32GB/64GB
  • Giao diện: MIUI 9.0​
  • Pin: 3689mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0
  • Hỗ trợ cảm biến vân tay

Mặc dù dung lượng pin Xiaomi Redmi 5 thấp hơn mức 4100mAh trên người tiền nhiệm nhưng công nghệ sạc nhanh được tích hợp sẽ nhanh chóng hồi phục năng lượng cho thiết bị. Chưa kể, model sẽ mang đến giao diện MIUI 9.0 sắp được Xiaomi giới thiệu vào ngày ​16/8 tới đây.

gia-xiaomi-redmi-5-duchuymobile

Hiện tại, thời điểm Xiaomi Redmi 5 ra mắt vẫn chưa được xác nhận tuy nhiên giá bán của smartphone đã được tiết lộ. Theo đó, dự kiến giá Xiaomi Redmi 5 sẽ là 799 CNY (tương đương 2,6 triệu đồng).

Nếu yêu thích dòng điện thoại Xiaomi, các bạn còn rất nhiều lựa chọn tại Duchuymobile.com. Ngay bây giờ bạn có thể mua Xiaomi Redmi Note 4 hoặc Xiaomi Redmi Note 4X giá rẻ có sức mạnh hiệu năng tương đương Redmi 5.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Mời các bạn tham gia group Xiaomi Mi6 - Hội yêu thích Xiaomi Mi6 Việt để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng smartphone Xiaomi.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận