0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mijia Quartz, đồng hồ thông mình vừa ra mắt, giá 1,2 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 07/19/2018Lượt xem: 2563

Xiaomi Mijia Quartz, chiếc đồng hồ thông mình mới vừa được hãng Xiaomi, thiết kế mới có sự pha trộn vô cùng ấn tượng trong thiết kế và cấu hình. 

xiaomi mijia quartz màu đen

Xiaomi Mijia Quartz chính thức bán ra vào ngày 17/7 với mức giá là 52 USD tức khoảng 1.2 triệu đồng. 

Thông qua công ty con Mijjia, Xiaomi vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ lai giữa truyền thống và hiện đại có tên Xiaomi Mijia Quartz. Chiếc đồng hồ này ấn tượng với thiết kế như bao mẫu đồng hồ truyền thống khác với mặt đồng hồ tròn, đường kính 40mm, có đầy đủ kim chỉ giờ và phút. 

Điểm khác biệt chính là nó có hai vòng quay trong đó vòng quay lớn để hiển thị giờ và vòng nhỏ để hiển thị số đếm bước chân.

Ngoài ra, Xiaomi Mijia Quartz còn được hỗ trợ thay dây nhanh chóng và tích hợp khá nhiều các chức năng thông minh: kết nối Bluetooth, hỗ trợ tính thời gian tự động, đếm bước, nhắc nhở cuộc gọi, lịch hẹn hay đồng hồ báo thức. 

xiaomi mijia quartz 3 bản màu

Xiaomi Mijia Quartz sẽ có 3 bản màu là đen, xanh, xám vô cùng nam tính. 

Không những vậy, người dùng có thể xem dữ liệu chi tiết thông qua ứng dụng kết nối với đồng hồ.

Thiết kế này sẽ có 3 màu là đen, xanh, xám để người dùng lựa chọn. Mặt đồng hồ màu trắng sẽ đi kèm với dây đeo màu xanh dương để tạo điểm nhấn phối kết hợp. Hay như mặt đồng màu xám lại có dây đeo cùng màu để tạo sự bí ẩn. Đặc biệt với phiên bản màu đen sẽ phản chiếu các họa tiết đẹp mắt khi ra nắng.

Giá bán đồng hồ thông minh Xiaomi Mijia Quartz sẽ ở mức 52 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và đã chính thức lên kệ ngày 17/7. 

Xem thêm bài viết: 

Xiaomi Mi Band 3 tiếp tục giảm thêm 100.000 đồng tại Đức Huy Mobile

Đập hộp Xiaomi Mi Band 3 đầu tiên ở TP.HCM tại Đức Huy Mobile

Mở hộp Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku hàng độc tại Đức Huy Mobile

Bình luận