0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi8 EE: mặt lưng trong suốt, Face ID, cảm biến vân tay dưới màn hình, giá 13 triệu

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/31/2018Lượt xem: 1403

Bên cạnh phiên bản Xiaomi Mi8 bình thường thì hãng Xiaomi đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt với cái tên Xiaomi Mi8 Explorer Edition (EE). Về hình dáng tổng thể phiên bản đặc biệt khá giống Mi8 nhưng mặt sau máy có phần trên và phần dưới được thiết kế mặt kính trong suốt có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong.

Phần giữa chiếc điện thoại Xiaomi Mi8 EE có vân carbon rất nam tính và mạnh mẽ.

Xem thêm: Xiaomi Mi8 SE với chip Snapdragon 710, nhận dạng hồng ngoại, giá 6,3 triệu

xiaomi-mi8-ee

Ngoài ra Xiaomi Mi8 EE nổi bật với tính năng bảo mật khuôn mặt Face ID giống iPhone X của Apple. Với công nghệ ánh sáng cấu trúc tiên tiến đến từ Xiaomi, cho khả năng chiếu ánh sáng vào khuôn mặt người dùng để tính toán chính xác và xác nhận từng chi tiết, đặc điểm của khuôn mặt.

face-id-xiaomi8-ee

Không dừng lại ở đó phiên bản đặc biệt Xiaomi Mi8 EE sẽ có tính năng cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình. Đây được xem là tính năng nổi trội của Xiaomi so với các smartphone hiện nay.

cam-bien-van-tay-xiaomi-mi8-ee

Về thông số Xiaomi Mi8 EE sẽ gồm chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB. Giá Xiaomi Mi8 EE được bán với giá 3.699 CNY (tương đương 13 triệu đồng). Với mức giá này, Mi8 EE có giá cao hơn so với Xiaomi Mi8 SE

Bình luận