0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi5 trang bị công nghệ cảm ứng lực như 3D Touch trên iPhone 6s

DuchuymobileNgày đăng: 10/27/2015Lượt xem: 2028

Xiaomi Mi5 là một trong những nhân vật bí ẩn nhất năm nay, khi tin đồn rò rỉ xuất hiện tràn lan mà không có bất kỳ sự xác nhận chính thức nào từ nhà sản xuất về cả thông số kỹ thuật, mức giá hay ngày phát hành.

xiaomi-mi5-trang-bi-3d-touch-1

Một số thông tin suy đoán cho biết thiết bị cao cấp Xiaomi Mi5  sẽ có màn hình kích thước 5.2 inch, tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Helio X20. Thậm chí còn có tin cho rằng công nghệ cảm biến vân tay siêu âm 3D Sense ID của Qualcomm cũng sẽ xuất hiện trên Xiaomi Mi5 .

Mới đây từ một nguồn tin khác thì Xiaomi Mi5  sẽ được Xiaomi trang bị công nghệ cảm ứng nhận biết lực chạm đang tạo nên xu hướng mới, giống với 3D Touch được Apple đem lại trên iPhone 6s và 6s Plus. Cảm biến sẽ nhận biết được lực ngón tay là mạnh hay nhẹ khi ta chạm vào màn hình để từ đó kích hoạt những tùy chọn giúp chúng ta truy cập nhanh một số tác vụ.

xiaomi-mi5-trang-bi-3d-touch-2

Hãng điện thoại Xiaomi bị phát hiện đã đăng ký bằng sáng chế một công nghệ tương tự để có thể sử dụng với những smartphone trong tương lai, và chúng ta không khó để nhận ra chiếc Xiaomi Mi5  sẽ lãnh ấn tiên phong. Sau khi Samsung cũng đã công bố phát minhcông nghệ nhận biết lực chạm của mình thì có lẽ động thái này của Xiaomi là hợp lý nếu không muốn bị bỏ lại phía sau quá xa.

Nguồn: TGDD

Bình luận