0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi5 tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế có nút home bảo mật vân tay (cập nhật)

DuchuymobileNgày đăng: 12/28/2015Lượt xem: 1534

Mặc dù đã xuất hiện những hình ảnh thực tế ấn tượng nhưng hôm nay (27/12), nhiều hình ảnh render với nhiều màu sắc khác nhau của Xiaomi Mi5 đã lộ diện. Vậy đâu mới là thiết kế thực sự của chiếc smartphone chạy chip Sapdragon 820?

Mới đây trên phonearena.com đã đăng tải rất nhiều hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi5. Hiện tại Xiaomi vẫn chưa xác nhận thông tin nào, nếu đây là hình ảnh thật thì nó khác nhiều so với những mẫu rò rỉ trước đây.

Xiaomi-Mi5-mau-Pink

Thiết kế Xiaomi Mi5 cho cảm giác sang chảnh hơn, nút Home rất tinh tế, gọn gàng. Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh mới dưới đây.

Không phải tự dưng mà người ta nói Xiaomi là 'Apple Trung Quốc', điều này có rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên phải nói Xiaomi thường cho ra những sản phẩm đẹp mắt, được đánh giá cao ngoài ra, đây cũng là hãng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nhì thế giới. Cái tên Xiaomi chỉ mới xuất hiện khoảng hơn 3 - 4 năm thôi, một công ty rất trẻ trong lĩnh vực smartphone nhưng như các bạn đã thấy, bây giờ nó đã quá nổi tiếng. Theo như các công ty phân tích thị trường thì Xiaomi đã vượt qua Huawei để dẫn đầu thị phần tại Trung Quốc.

Trong số smartphone của Xiaomi, dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất là Xiaomi Mi x (x thay cho các con số 1, 2, 3, 4...). Năm 2011, Mi 1 ra đời và sắp tới sẽ là Xiaomi Mi5, sản phẩm này được đánh giá là không thua kém bất cứ smartphone nào trong mọi lĩnh vực. Đáng ra, Xiaomi Mi5 đã ra mắt từ hồi khoảng tháng 10-11/2015 tuy nhiên vì chip Snapdragon 820 'cháy hàng' dẫn tới phải trì hoãn sang đầu năm sau. Cũng vì điều đó mà Xiaomi Mi 5 càng được mong mỏi.

Hôm nay trên trang mạng Weibo Trung Quốc, Xiaomi Mi5 đã xuất hiện 2 hình ảnh ngoài đời thực, mình phải công nhận là nó đẹp, nam tính, lịch lãm. Viền cạnh màn hình của máy dường như rất hẹp, khung bằng kim loại sang trọng, nút Home làm mình liên tưởng tới dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. (Lưu ý là các hình ảnh trên Weibo hiện tại đã bị gỡ xuống).

Xiaomi-Mi5-mau-trang

Cấu hình Xiaomi Mi5 được tin là sẽ sánh ngang mọi đối thủ, có lần vị đại diện Xiaomi đã thốt lên rằng 'Mi5 là một sản phẩm, rất rất tốt'. Dự kiến, Mi5 sẽ là một trong những smartphone sở hữu chip cực mạnh Snapdragon 820, sức mạnh của chip này nhiều lần đã rò rỉ và điểm số AnTuTu của nó lên tới hơn 130 ngàn, một con số khủng khiếp.

Ngoài ra, nút Home của Xiaomi Mi5 được tích hợp cảm biến vân tay, điều này sẽ trái ngược với thông tin cho rằng cảm biến vân tay tích hợp ngay trên màn hình. Các thông số khác chắc chắn sẽ rất 'khủng', mình không đề cập đến nữa nhưng còn một điểm nữa mà không thể không nhắc, đó chính là màn hình cảm ứng 3D tương tự như trên iPhone 6s/6s Plus hiện tại.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận