0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là smartphone màn hình gập với camera 60MP

DuchuymobileNgày đăng: 04/13/2019Lượt xem: 1117

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là sáng tạo tiếp theo đến từ Xiaomi. Thiết bị này được đồn đoán sẽ sở hữu cải tiến ấn tượng đặc biệt là phần màn hình gập.

Gần đây, Xiaomi đã nhiều lần úp mở về chiếc smartphone màn hình gập của mình. Thế nhưng sản phẩm này vẫn chưa được trình làng thì mới đây, một số thông tin rò rỉ đồn đoán rằng Xiaomi sẽ thiết kế một chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo. Đó chính là phiên bản kế tiếp của dòng Mi Mix – Xiaomi Mi Mix 4.

Trên trang web Alipay tại Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh của 4 chiếc smartphone bao gồm OPPO Reno, Huawei P30, Mate X và tâm điểm là Mix 4. Trước đây Xiaomi cũng tung ra một vài thông tin ẩn ý về sự xuất hiện của điện thoại Mi Mix 4.

Trang Alipay đăng tải thông tin về Mi Mix 4

Hình ảnh OPPO Reno, Huawei P30, Mate X và tâm điểm là Mix 4 trên trang web Alipay.

Theo thông tin này thì chiếc máy này sẽ sở hữu màn hình gập, kiểu màn hình đang hot và được tất cả các hãng theo đuổi phát triển hiện nay. Ngoài ra, camera của Mi Mix 4 có thể được nâng cấp lên đến 60MP. Những thông tin còn lại về chiếc máy này vẫn còn là ẩn số.

Từ lúc xuất hiện tại thị trường, Mi Mix luôn được cho là đại diện cho những thứ mới mẻ và sáng tạo nhất của Xiaomi, Mi Mix 4 đương nhiên vẫn sẽ được kế thừa điều này. Với tiêu chí trước giờ của nhà Xiaomi, smartphone màn hình gập Mi Mix 4 được dự đoán sẽ có giá rẻ bằng một nữa Galaxy Fold của Samsung.

Xem thêm bài viết: Xuất hiện phiên bản Xiaomi Mi 9X: camera selfie 32MP, camera sau 48MP

Bình luận