0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Max 2 lộ cấu hình: RAM 4GB, quay video 4K, giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 04/08/2017Lượt xem: 2420

Xiaomi Mi Max 2 vừa xuất hiện trên GFXBench và gây ấn tượng với khả năng quay video 4K nhưng cấu hình chỉ thuộc phân khúc tầm trung.

Xiaomi Mi Max 2 sẽ là model hậu duệ của chiếc Xiaomi Mi Max giá chỉ 5 triệu nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm cực "chất". Mới đây, thiết bị đã xuất hiện trên GFXBench (tên mã Xiaomi Oxygen) và để lộ những thông số kỹ thuật quan trọng.

xiaomi-mi-max-2-lo-cau-hinh-ram-4gb-quay-video-4k-gia-re-duchuymobile-1

Xiaomi Mi Max 2 sẽ kế thừa và phát huy những điểm mạnh của người tiền nhiệm.

Theo đó, màn hình Xiaomi Mi Max 2 vẫn sẽ giữ nguyên kích thước 6.4 inches và độ phân giải FullHD. Trong khi đó, cấu hình Mi Max 2 đã được nâng cấp lên với trang bị chipset Snapdragon 660, đồ họa Adreno 506 và thanh RAM 4GB.

xiaomi-mi-max-2-lo-cau-hinh-ram-4gb-quay-video-4k-gia-re-duchuymobile-2

Cấu hình Xiaomi Mi Max 2 trên GXFBench

Ngoài ra, điện thoại Xiaomi còn được tích hợp camera chính 12MP có khả năng quay video 4K và camera selfie có thể quay video QHD. Mặt khác, Xiaomi Mi Max 2 sắp ra mắt còn hỗ trợ kết nối NFC và có thể mở rộng thêm bộ nhớ trong 128GB qua thẻ nhớ ngoài.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết về giá bán cũng như thời điểm ra mắt Xiaomi Mi Max 2. Sau khi máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 3 ra mắt, Xiaomi Mi 6 lộ giá bán thì thông tin về điện thoại màn hình lớn này đang thu hút nhiều sự chú ý của các tín đồ nhà Xiaomi.

Duchuymobile.com

Bình luận