0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 2 vừa về Việt Nam đã cháy hàng

DuchuymobileNgày đăng: 06/13/2016Lượt xem: 3336

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 đã chính thức về Việt Nam và có hàng tại Duchuymobile.com với mức giá 829.000 đồng.

Xiaomi Mi Band 2 là thiết bị theo dõi sức khỏe được Xiaomi trình làng những ngày đầu tháng 6, và gần như ngay lập tức có mặt tại cửa hàng Duchuymobile.com với giá bán rẻ bản chất của thương hiệu này, chỉ khoảng 830 ngàn đồng.

Ngay cả khi chưa về Việt Nam, Xiaomi Mi Band 2 đã có đơn hàng đặt mua rất lớn tại Duchuymobile.com, và lúc này sản phẩm liên tục được bán ra với số lượng cực kì lớn.

Dưới đây là vài lý do vì sao vòng đeo tay thông minh này có sức mua lớn khi về Việt Nam với mức giá quá tốt.

Xiaomi Mi Band 2 màn hình công nghệ OLED

Một trong những nâng cấp đáng chú ý trên Xiaomi Mi Band 2 là  phần màn hình 0,42 inch dùng công nghệ OLED thay vì mặt nhôm anode trên Mi Band 1s tiền nhiệm.

Xiaomi Mi Band 2 vừa về Việt Nam

Phần màn hình này sẽ hiển thị trực tiếp các thông số như thời gian, bước đi, nhịp tim thay vì chứ không cần phải thông qua điện thoại như 1 hay 1s. Nút chức năng dạng tròn ở mặt trước có tác dụng chuyển đổi các thông số. Ưu điểm của nút bấm này là chỉ cần chạm vào là có thể hiểu thông tin chứ không cần phải dùng lực bấm.

Xiaomi Mi Band 2 có khả năng chống nước

Màn hình trên Xiaomi Mi Band 2 không chỉ có khả năng chống xước, hạn chế bám mồ hôi mà còn có thể chống nước với tiêu chuẩn IP67.

Xiaomi Mi Band 2 vừa về Việt Nam 2

Hướng đến sự đơn giản, nên Mi Band 2 không gây phiền toái cho người dùng trong việc đeo thiết bị trên tay.

Công nghệ trên Xiaomi Mi Band 2 hiện đại hơn

Xiaomi Mi Band 2 có thể hoạt động độc lập trong việc theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và đo chuyển động của người dùng. Thiết bị có thể kết nối với cả Android và iOS qua Bluetooth. Ở nhiều thiết bị Android, vòng đeo tay này còn có thể được tin tưởng để mở khóa điện thoại mà không cần mật khẩu, còn lại thông thường sẽ rung khi smartphone người dùng có cuộc gọi.

Xiaomi Mi Band 2 vừa về Việt Nam  3

Mua ngay vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2

Việc được cải thiện thuật toán giúp Mi Band 2 có thể đo chính xác hơn bản tiền nhiệm. Vòng đeo tay này đang có giá tốt hơn nhiều so với các đối thủ đến từ MitFit, Fitbit, Jawbone.

Xiaomi Mi Band 2 có thể sử dụng trong 20 ngày

Vòng đeo tay thông minh của Xiaomi được tự tin khẳng định chỉ cần sạc pin khi đã sử dụng khoảng 20 ngày.

Xiaomi Mi Band 2 vừa về Việt Nam 4

Đồng thời, việc Xiaomi Mi Band 2 sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 và được nâng cấp lên phiên bản Gen.2 giúp thiết bị có khả năng tiết kiệm pin tốt hơn rất nhiều và hoạt động ổn định hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận