0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt tiếp tục khuấy động thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 06/15/2016Lượt xem: 2736

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 tiếp tục góp phần làm thị trường thêm sôi động, đứng trước nguy cơ đội giá do nhu cầu quá lớn.

Xiaomi Mi Band 2 đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam, đang được chào bán với giá 859.000 đồng tại Duchuymobile.com. Thông thường, sau vài ngày được bán ra giá bán các sản phẩm xách tay giữ nguyên giá, hoặc được điều chỉnh giảm xuống chút ít. Riêng Mi Band 2 ngược lại, thị trường đang dần khan hiếm hàng, nhiều nơi giá bán đội lên khoảng 1,3 triệu đồng.

Nhờ việc có khá nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm, Xiaomi Mi Band 2 có sức mua cao hơn. Có thể điểm qua vài điểm nâng cấp ăn tiền dưới đây:

Màn hình OLED

Xiaomi Mi Band 2 đã được trang bị màn hình OLED giúp hiện thị thông tin. Thay vì phải kết nối với smartphone như người tiền nhiệm.

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt

Thông thường trên màn hình này sẽ hiển thị 5 thông tin như nhịp tim, số bước chân, thời gian, số lượng calo đã tiêu thụ và thông báo về cuộc gọi, hoặc thông báo từ ứng dụng Facebook, Wechat… (khi kết nối với smartphone).

Kết nối smartphone sẽ đa năng hơn

Khi kết nối với smartphone, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 sẽ hiển thị thông báo từ các các ứng dụng như Facebook, Wechat… Đồng thời, với những người có thói quen bỏ điện thoại vào túi, Mi Band 2 dễ dàng “nhắc nhở” khi smartphone đang có cuộc gọi.

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt 2

Điều này giúp người dùng không bỏ qua bất cứ thông tin nào trên các ứng dụng, cũng như không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào. 

Thay thế đồng hồ, trở thành phụ kiện thời trang

Ưu điểm đáng khen của vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 là nhỏ gọn, thời trang và phù hợp với mọi người. Theo ghi nhận, vòng đeo tay này mang đến cảm giác mềm mại khi đeo, không gây khó chịu, hầm bí.

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt  3

Việc hiển thị thời gian cùng các thông tin khác, Mi Band 2 có thể thay thế một chiếc đồng hồ.

Hoạt động hiệu quả, thời gian sử dụng 20 ngày

Xiaomi Mi Band 2 đã được cải tiến rất nhiều so với người tiền nhiệm. Theo đó, thuật toán đếm bước chân, đo nhịp tim , theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt  4

Đồng thời, thiết bị cũng có thể sử dụng trong 20 ngày mới cần nạp năng lượng. Điều này rất hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển xa.

Giá bán Xiaomi Mi Band 2 tại Duchuymobile.com vẫn đang được giữ ở mức 859.000 đồng mặc sức thị trường đang tăng giá thường xuyên cho sản phẩm đang gây sốt này.

Xiaomi Mi Band 2 giá tốt  5

Do đó việc mua ngay vòng đeo tay thông minh của Xiaomi tại thời điểm này để tránh việc bị đội giá khi cháy hàng là chọn lựa tốt nhất.

Duchuymobile.com

Bình luận