0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt, giá giảm một nửa

DuchuymobileNgày đăng: 10/06/2016Lượt xem: 4497

Xiaomi Mi Band 2 sau khi tạo cơn sốt mua sắm lớn tại thị trường, nay bất ngờ hạ nhiệt, mức giá bán chỉ còn bằng một nửa so với thời điểm ra mắt.

Cụ thể, Xiaomi Mi Band 2 đang được chào bán với mức 699.000 đồng, giảm khoảng gần 50% so với thời điểm mới gia nhập thị trường Việt Nam.

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt

Xiaomi Mi Band 2 về giá khoảng 700 ngàn là dấu hiệu khá đáng mừng sau một thời gian tạo cơn sốt.

Mức giá này trên thị trường, người dùng chỉ thấy các loại đồng hồ thông thường, kiểu đồng hồ thông minh như Mi Band 2 thực sự hiếm hoi.

Xiaomi Mi Band 2 màn hình công nghệ OLED

Sau nhiều chờ đội, cuối cùng Xiaomi Mi Band 2 đã được trang bị một màn hình OLED kích thước 0,42 inch (chống xước, chống bám vân tay).

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt 1

Công nghệ OLED mang đến những hiển thị ấn tượng hơn ngay trên màn hình.

Phần màn hình này sẽ hiển thị trực tiếp các thông số như thời gian, bước đi, nhịp tim chứ không cần phải thông qua điện thoại như 1 hay 1s. Nút chức năng dạng tròn ở mặt trước có tác dụng chuyển đổi các thông số. Ưu điểm của nút bấm này là chỉ cần chạm vào là có thể hiểu thông tin chứ không cần phải dùng lực bấm.

Thay thế đồng hồ, trở thành phụ kiện thời trang

Ưu điểm đáng khen của vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 là nhỏ gọn, thời trang và phù hợp với mọi người. Theo ghi nhận, vòng đeo tay này mang đến cảm giác mềm mại khi đeo, không gây khó chịu, hầm bí.

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt 2

Hẳn nhiên, đồng hồ thông minh có thể thay thế đồng hồ thường và trở thành phụ kiện thời trang.

Việc hiển thị thời gian cùng các thông tin khác, Mi Band 2 có thể thay thế một chiếc đồng hồ.

Công nghệ trên Xiaomi Mi Band 2 hiện đại hơn

Xiaomi Mi Band 2 có thể hoạt động độc lập trong việc theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và đo chuyển động của người dùng. Thiết bị có thể kết nối với cả Android và iOS qua Bluetooth. Ở nhiều thiết bị Android, vòng đeo tay này còn có thể được tin tưởng để mở khóa điện thoại mà không cần mật khẩu, còn lại thông thường sẽ rung khi smartphone người dùng có cuộc gọi.

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt 3

Việc được cải thiện thuật toán giúp Mi Band 2 có thể đo chính xác hơn bản tiền nhiệm. Vòng đeo tay này đang có giá tốt hơn nhiều so với các đối thủ đến từ MitFit, Fitbit, Jawbone.

Hoạt động hiệu quả, thời gian sử dụng 20 ngày

Đồng hồ đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 đã được cải tiến rất nhiều so với người tiền nhiệm. Theo đó, thuật toán đếm bước chân, đo nhịp tim , theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ hạ nhiệt 4

Đồng thời, thiết bị cũng có thể sử dụng trong 20 ngày mới cần nạp năng lượng. Điều này rất hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển xa.

Duchuymobile.com

Bình luận