0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi 8 Pro có giá bán tầm khoảng 11 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 09/20/2018Lượt xem: 1410

Xiaomi Mi 8 Pro với việc sở hữu chip snapdrgon 845 nhưng giá bán của sản phẩm này chỉ ở mức 11 triệu đồng mà thôi là khoản chi phí tương đối hợp lý.

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu rất nhiều những ưu điểm của dòng điện thoại thế hệ mới, điển hình như sự đang dạng về màu sắc, ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình…

Đã có rất nhiều những điểm nổi bật đáng khen được trang bị trên chiếc smartphone này so với Xiaomi Mi 8 hay Mi 8 EE được ra mắt trước đó.

Xiaomi Mi 8 Pro có giá bán tầm khoảng 11 triệu

Xiaomi Mi 8 Pro có giá bán tầm khoảng 11 triệu VND

Cảm biến vân tay ở mặt lưng đã được loại bỏ hoàn toàn trên thiết kế của Mi 8 Pro, thay vào đó là công nghệ cảm ứng vân tay dưới màn hình đã được nâng cấp và tối ưu hoá về tốc độ cũng như độ chính xác. Giá bán Xiaomi Mi 8 Pro vì thế mà có vẻ như nhỉnh hơn đôi chút so với Mi 8.

Những đặc điểm vốn có của dòng Xiaomi Mi 8 vẫn xuất hiện trên sản phẩm này như: màn hình tai thỏ được đặt trên tấm nền Super AMOLED 6,21 inch Full HD+, cụm camera kép được đặt dọc có chất lượng 12MP, hỗ trợ AI cho nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Camera trước 20MP có khả năng làm đẹp theo ý muốn của khách hàng với nhiều chế độ khác nhau.

Thiết bị này thuộc phân khúc smartphone cao cấp nên việc ứng dụng chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB và bộ nhớ trong 128 GB là lẽ đương nhiên. Máy sẽ được cài đặt giao diện MIUI 10 trên nền tảng Android 8.1. 

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình

Đặc biệt, công nghệ mở khoá bằng khuôn mặt 3D cũng xuất hiện trên Xiaomi Mi 8 Pro, có thể nhận diện mặt người trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau nhưng mức độ chính xác cao.

Ngoài cảm biến vân tay dưới màn hình, model này còn được trang bị công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt 3D, cho tốc độ mở nhanh và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau nhờ cảm biến hồng ngoại.

Giá bán của sản phẩm nhà Xiaomi tầm 467 USD (khoảng 10,8 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB và 525 USD (khoảng 12,2 triệu đồng) cho bản RAM 8 GB tại Trung Quốc .

Xem thêm tại: Xiaomi Mi 8 Pro và Mi 8 Lite ra mắt: ngoại hình trẻ trung, năng động và cá tính

Bình luận