0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi5 sẽ ra mắt sau tết nguyên đán

DuchuymobileNgày đăng: 11/27/2015Lượt xem: 1699

Sau khi ra mắt Xiaomi Redmi Note 3 và Mi Pad 2 ngày 24/11. Người phương Tây thường nói “So amazing” (quá tuyệt vời) khi họ bất ngờ hoặc ngưỡng mộ 2 chiếc smartphone trên, CEO Lei Jun cũng làm điều tương tự khi nhắc tớ siêu phẩm Xiaomi Mi 5.

Người dùng yêu thích dòng Mi của Xiaomi đã phải chờ đợi rất lâu để có thể chứng kiến siêu phẩm tiếp theo với những cải tiến mạnh mẽ cùng mức giá hấp dẫn và những mong mỏi đã dần đến hồi kết khi sự chờ đợi đã gần đến hồi kết.

xiaomi-mi-5-se-ra-mat-sau-tet-nguyen-dan

Xiaomi Mi 5 sẽ được trình làng trong tháng 2. Ảnh: Internet

Không giống như hầu hết các hãng điện thoại trên thị trường, Xiaomi dành 12 đến 18 tháng để phát triển mẫu smartphone hàng đầu của mình. Nếu đối chiếu với khoảng thời gian đó, thời điểm mà Xiaomi Mi 5 trình làng đã rất cận kề.

Theo nhà phân tích Pan Jiutang, Xiaomi rất muốn phát hành mẫu smartphone mới ngay sau dịp Tết nguyên đán và điều này sẽ diễn ra trong tháng 2. Bên cạnh đó, công ty sẽ phải sản xuất rất nhiều Mi 5 bởi lượng cầu cực kỳ lớn từ phá người dùng cũng như câu lạc bộ Mi Fan đang ngày một lớn mạnh.

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, Xiaomi Mi 5 sẽ được trang bị một màn hình 5.2 inches, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, 4GB RAM cùng viên pin dung lượng 3000mAh. 

Theo Techz

Bình luận