0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Xiaomi Kenzo rò rỉ thông số trên Geekbench

DuchuymobileNgày đăng: 12/11/2015Lượt xem: 1184

Với Xiaomi, chúng ta đã quá quen phong cách đặt tên có dính líu đến “MI” của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ sớm thay đổi khi mới đây, có những thông tin về một sản phẩm hoàn toàn mới của nhà sản xuất này. Liệu đây có phải là chiếc Xiaomi có nhiều nổi bật lớn trong năm sau?

xiaomi-kenzo-ro-ri-thong-so-tren-geekbench

Theo những thông số về máy vừa bị rò rỉ qua Geekbench, có thể thấy chiếc điện thoại mới của Xiaomi sẽ có tên Kenzo. Đây cũng rất có thể chỉ là tên mã của máy. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Kenzo – chiếc điện thoại mới đến từ thương hiệu Xiaomi

Với bo mạch chủ MSM8952, đúng ra thì Xiaomi Kenzo sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 617. Tuy nhiên, các thông số chi tiết cho thấy thiết bị này có 6 nhân với xung nhịp 1,4 GHz. Chi tiết này thấp hơn hẳn thông số 8 nhân Cortex A53 1,5 GHz của Snapdragon 617. Bộ nhớ RAM của thiết bị này sẽ có dung lượng 2GB.

Nhiều ý kiến cho rằng về bản chất Kenzo chỉ là tên mã của Xiaomi Redmi Note 3. Các thông số cấu hình cũng khá ủng hộ cho nhận định đó. Bên cạnh đấy, khi mà dòng Redmi Note đã ra sản phẩm mới, sự xuất hiện một sản phẩm mới thuộc dòng Redmi sẽ là hợp lý hơn cả ở thời điểm này. 

Theo Genk

Bình luận