0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vượt mức kỷ lục số lượng đặt hàng iPhone 6s so với năm trước

DuchuymobileNgày đăng: 09/08/2015Lượt xem: 1130

Apple đã và đang tiến hành cho sản xuất một lượng lớn dòng sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus để kịp thời gian ra mắt trình làng trong vài ngày sắp tới. 

Doanh số smartphone tại thị trường Trung Quốc có thể sụt giảm nhưng Apple không coi đó là trở ngại. Hãng đang cho đặt sản xuất với số lượng nhiều kỷ lục cho mẫu iPhone sắp ra mắt vào tuần này.

Dẫn lời đối tác cung cấp linh kiện cho Apple, DigiTimes cho hay, Apple đặt sản xuất số lượng iPhone 6S và 6S Plus lớn hơn nhiều so với năm ngoái.

Dựa vào lượng linh kiện Apple đặt mua, số iPhone mới bán ra có vẻ vượt qua kỷ lục của iPhone 6 và 6 Plus. Báo cáo từ DigiTimes cũng khẳng định, điều này gây ảnh hưởng lớn đến doanh số của các smartphone đối thủ như Samsung, Sony hay LG.

Đây không phải là điều bất ngờ bởi qua mỗi năm, lượng máy iPhone bán ra luôn có chiều hướng tăng. Trong khi đó, iPhone 6S được kỳ vọng là model dòng "S" sở hữu nhiều cải tiến nhất từ trước đến nay với camera mới, nâng cấp RAM và chip xử lý, bên cạnh màn hình cảm biến Force Touch.

Tuần trước, CEO Mitsuru Homma của Japan Display từng hé lộ về lượng đơn hàng cực lớn của Apple: "Họ gặp chúng tôi và đặt hàng số lượng lớn. Yêu cầu của họ chỉ là "nhiều và nhiều hơn nữa". Con số liên tục tăng lên", ông Homma cho hay. Tại thời điểm đó, người ta chưa xác định được Apple sản xuất nhiều iPhone hơn hay đơn giản chỉ là chuyền hợp đồng sản xuất màn hình sang cho Japan Display.

Nguồn: TGDD

Bình luận