0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Viên pin trên Xiaomi Mi Max sẽ đảm bảo trải nghiệm cả ngày

DuchuymobileNgày đăng: 05/10/2016Lượt xem: 2123

Xiaomi Mi Max hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng đủ sức cho một ngày dài trải nghiệm cùng màn hình siêu lớn 6.44inch.

Xiaomi Mi Max đang tiến gần đến khoảnh khắc bước ra ánh sáng. Đây sẽ là chiếc phablet có màn hình "khủng" nhất của Xiaomi. Tiết diện 6.44inch dù rất được chào đón nhưng cũng kéo theo những nghi ngờ về nguồn pin khó có thể "gánh" được thời gian trải nghiệm lâu dài. Tuy vậy, theo Phonearena Xiaomi tự tin khẳng định rằng, Xiaomi Mi Max sẽ có nguồn pin thỏa sức cho một ngày dài sử dụng.

Đây được xem là điểm cộng ấn tượng trên Mi Max trước thời khắc quan trọng. Phablet đến từ Xiaomi do đó càng được đặt thêm nhiều kì vọng.

Về cấu hình, Xiaomi Mi Max xách tay sẽ mang đến con chip Qualcomm Snapdragon 650, RAM 2/3GB tùy chọn kéo theo bộ nhớ trong 16GB/32GB,cùng chạy trên Android 6.0 Marshmallow và MIUI 8 độc quyền.

Phablet Xiaomi Mi Max sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau cùng camera chính 16MP, mặt trước nổi bật với màn hình khủng 6.44inch camera trước 5MP. Sản phẩm đến từ Xiaomi sẽ có viên pin 4000mAh, đủ sức gánh mọi tác vụ trong một ngày dài.

Giá bán Xiaomi Mi Max dự kiến khoảng 200USD. Thời gian trình làng của phablet này đang rất cận kề. Trước đó, hãy ngắm một vài hình ảnh truyền thông của model này từ Xiaomi.

Duchuymobile.com (Nguồn Phonearena)

Bình luận