0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

VIDEO: Kiểm tra độ bền bỉ trên Samsung Galaxy Note 8

DuchuymobileNgày đăng: 09/09/2017Lượt xem: 1467

Sau hơn 2 tuần ra mắt, Youtube đã bắt đầu xuất hiện những video kiểm tra độ bền bỉ trên Galaxy Note 8 càng khẳng định hơn độ "chất" trên siêu phẩm này.

Đáng chú ý là video kiểm tra khả năng chống nước của Samsung Galaxy Note 8 trên kênh YouTube Mrwhosetheboss vừa cho đăng tải gần đây. Qua đó phần nào giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn.

kiem-tra-kha-nang-chong-nuoc-tren-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 8 sống sót trong bài kiểm tra dưới nước

Theo đó, chúng ta thấy được với tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi chuẩn IP68 thì cả Samsung Galaxy Note 8 và bút S Pen đều có thể hoạt động tốt ở dưới nước, nhưng nếu muốn chụp hình ở dưới nước thì bạn sẽ phải dùng đến phím cứng để chụp, chứ phím ảo trong màn hình không được nhạy.

Đồng thời bạn vẫn có thể chơi nhạc và phát video ngay ở dưới nước, nhưng loa sẽ hơi rè nên bạn cần sử dụng tai nghe có dây, không dây, hoặc kết nối Bluetooth với các thiết bị âm thanh khác cũng có khả năng kháng nước.

Dưới đây là video kiểm tra khả năng chống nước của Samsung Galaxy Note 8 trên kênh YouTube Mrwhosetheboss:

Cùng với đó, trên kênh Youtube JerryRigEverything - khá nổi tiếng về mảng review, cũng vừa cho đăng tải video về những màn tra tấn nhẹ nhàng lên model mới này. Từ đó cũng ta cũng thấy được Galaxy Note 8 có khả năng chống chịu "hành hạ" khá tốt, trước những thử thách như dùng dao cào xước màn hình, khung viền, cảm ứng vân tay,… nhưng có vẻ như máy vẫn không hề hấn gì.

kiem-tra-kha-nang-chong-nuoc-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Galaxy Note 8 có khả năng chống chịu "hành hạ" khá tốt, trước những thử thách như dùng dao cào xước màn hình, khung viền, cảm ứng vân tay,..

Trong màn test với lửa, Galaxy Note 8 có dấu hiệu ‘’đơ’’ 10s ở cảm ứng màn hình nhưng sau đó máy cũng nhanh chóng phục hồi và trở lại trạng thái bình thường.

Ngạc nhiên hơn khi nhân vật trong video cố tình bẻ cong, nhưng có vẻ như cũng chẳng thể làm Note 8 thay đổi gì về ngoại hình. 

Dưới đây là video trên kênh Youtube JerryRigEverything với những màn tra tấn nhẹ trên Samsung Galaxy Note 8:

Trong những bài kiểm tra trên có thể thấy Samsung Galaxy Note khá "đáng mặt" siêu phẩm khi chứng tỏ được khả năng chống chịu tốt trước những tác động ngoại lực hay trong môi trường nước. Tuy nhiên đây có lẽ cũng chỉ mới là những màn thử thách ban đầu, chúng ta hãy cùng tiếp tục chờ xem sẽ còn những thử thách "nặng đô" nào hơn trên siêu phẩm này nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận