0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

[Video] iPhone 6s sẽ bền hơn iPhone 6 tới 3 lần

DuchuymobileNgày đăng: 08/20/2015Lượt xem: 1410

Theo một báo cáo mới cho biết, iPhone 6s vẫn có thiết kế khá tương đồng với thế hệ đàn anh trước. Tuy nhiên độ bền trên thiết bị này cứng cáp hơn rất nhiều.

Tuy chưa được ra mắt nhưng iPhone 6S đã bất ngờ xuất hiện trong một bài kiểm tra mới nhất - thử thách độ bền của lớp vỏ nhôm siêu cứng, được cho là hợp kim nhôm dòng 7000.

Unbox Therapy vừa đăng tải đoạn video thử thách độ cứng giữa hai vỏ nhôm iPhone. Tham gia bài kiểm tra độ bền, ngoài vỏ nhôm iPhone 6 còn có một vỏ nhôm iPhone 6S bản mẫu được thiết kế dựa trên tin đồn trước đó về chất liệu.

Kết quả từ bài kiểm tra cho thấy, iPhone 6 bị uốn cong với một lực tương đương 13,5 kg. Trong khi đó, vỏ nhôm của iPhone 6S có độ bền tốt hơn. Nó chỉ bị uốn cong khi phải chịu một lực lên đến 36,2 kg, tức gấp gần 3 lần so với lực làm cong vỏ iPhone 6. 

iphone-6s-se-ben-gap-3-lan-iphone-6

Trang MacRumors mới đây cũng đã nhận được dữ liệu đáng tin cậy miêu tả các thành phần làm nên vỏ nhôm iPhone 6S. Nguồn tin này khẳng định hợp kim nhôm được Apple sử dụng cho iPhone thế hệ tiếp theo có tỉ lệ kẽm là 5%, hoàn toàn phù hợp với cấu tạo của hợp kim nhôm dòng 7000.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone 6S và 6S Plus tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới. Về cơ bản, ngoại trừ một số nâng cấp đáng kể về phần cứng như cảm ứng lực Force Touch, chip A9 thế hệ mới, RAM 2 GB và cải tiến camera, iPhone 6S gần như có vẻ ngoài không khác gì phiên bản tiền nhiệm. Tin đồn về phiên bản iPhone 6S màu vàng rực hoặc màu hồng cũng xuất hiện trong thời gian gần đây.Nếu thông tin Apple sử dụng hợp kim nhôm dòng 7000 siêu cứng cho iPhone mới là đúng, iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ trở thành những smartphone có vỏ nhôm tốt nhất trên thị trường, vượt qua cả bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge (sử dụng hợp kim nhôm 6013).

Nguồn: Zing

Bình luận