0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao iPhone 11 Pro đáng mua hơn iPhone 11 Pro Max?

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2020Lượt xem: 2134

Nếu đang phân vân chưa biết lựa chọn iPhone 11 Pro cũ hay iPhone 11 Pro Max like new thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. 

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max like new hiện là hai smartphone cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại. Và khi iPhone 12 đang rục rịch sắp ra mắt thì đây là thời điểm tốt nhất mà nhiều người dùng mong muốn nâng cấp chiếc điện thoại của mình nên chọn iPhone 11 Pro cũ và iPhone 11 Pro Max like new. 

Tuy nhiên, giữa hai chiếc điện thoại này thì người dùng nên chọn mua smartphone nào là hợp lý, câu trả lời đó là iPhone 11 Pro. Dưới đây là những lý do mà người dùng nên mua iPhone 11 Pro cũ hơn là iPhone 11 Pro Max like new

Pin iPhone 11 Pro đủ để xài cả ngày

Mặc dù iPhone 11 Pro có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng viên pin của chiếc điện thoại này lại không “nhỏ” bao giờ. Cụ thể, dung lượng pin của máy là 3046mAh, với dung lượng pin này, chiếc điện thoại đáp ứng đủ thời lượng sử dụng cả ngày dài cho người dùng. 

Như vậy, chẳng cần đến viên pin lớn như chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, viên pin trên iPhone 11 Pro vẫn đáp ứng vô tư các nhu cầu sử dụng cơ bản như nhau. 

iPhone 11 Pro nhẹ và nhỏ hơn rất nhiều so với iPhone 11 Pro Max

Kích thước của máy cũng là tiêu chí mà nhiều người dùng đưa ra để lựa chọn cho mình một chiếc smartphone tốt nhất. 

Với những người có bàn tay to và thích xem màn hình lớn thì iPhone 11 Pro Max là lựa chọn phù hơn trong số hai smartphone iPhone cao cấp này. Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Max lại có trọng lượng khá nặng, việc cầm nắm trở nên không thuận tiện. Chưa kể, nếu sử dụng thêm một số phụ kiện, ốp lưng,... thì sẽ nặng đáng kể. Ngoài ra, khi đựng ở túi quần, túi áo hoặc ví cầm tay, túi xách nhỏ thì cũng rất khó khăn. 

Trong khi đó, nếu người dùng thích một chiếc điện thoại có ngoại hình gọn nhẹ, vừa tay thì iPhone 11 Pro vẫn là thích hợp nhất. Chiếc iPhone 11 Pro mỏng, nhỏ và nhẹ hơn nên việc cầm nắm và cất giữ dễ dàng hơn. Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng chiếc điện thoại bằng một tay rất mượt mà và tiện lợi. 

iPhone 11 Pro có màn hình nhỏ nhưng cực mượt mà 

Chỉ khác nhau về kích thước màn hình nên các thống số khác giữa màn hình này đều giống nhau, mang lại chất lượng hiển thị như nhau. Tất cả các đánh giá đều cho rằng cả hai màn hình trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều mượt mà và cho khả năng cảm ứng cực tốt. 

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế tràn viền đẹp mắt mà không gian hiển thị trên iPhone 11 Pro cũng rộng rãi đáng kể không khác gì iPhone 11 Pro Max. 

Thêm nữa, các thông số của các bộ phận khác đều như nhau kể cả camera, hiệu năng,... Thế nên, cần gì phải bỏ ra nhiều tiền để mua iPhone 11 Pro Max đúng không nào. 

iPhone 11 Pro cũ rẻ hơn iPhone 11 Pro Max like new

Tại Đức Huy Mobile, iPhone 11 Pro 64GB cũ có giá bán rẻ hơn iPhone 11 Pro Max 64GB like new gần 3 triệu đồng. Đây là số tiền chênh lệch khá lớn giữa hai chiếc điện thoại mặc dù cả hai smartphone này không thua kém nhiều về các thông số kỹ thuật và chất lượng sử dụng.

Cho nên, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua iPhone 11 Pro Max, người dùng chỉ cần mua iPhone 11 Pro đã đủ đáp ứng các nhu cầu sử dụng tốt nhất rồi. 

Xem thêm bài viết: Nên mua iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max khi cả 2 có nhiều điểm giống nhau

Bình luận