0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Về giá 7-8 triệu, iPhone 6/6S trở thành hàng phổ thông

DuchuymobileNgày đăng: 11/21/2016Lượt xem: 5931

Sau nhiều lần được điều chỉnh giá, iPhone 6,6S về mức giá 7-8 triệu trở thành mức giá phổ thông hơn, các tín đồ Apple dễ dàng sở hữu hơn.

Với chọn lựa hàng cũ hoặc khóa mạng, iPhone 6 và iPhone 6S có đợt giảm giá mạnh tay nhất, trở thành mức giá không tưởng cho một siêu phẩm đình đám của Apple.

iPhone 6 và iPhone 6S

Tại thị trường Việt Nam, các khái niệm iPhone 6 cũ hay iPhone 6S Lock đã không còn quá xa lạ, chất lượng trải nghiệm cũng đã được khẳng định. Nhất là ở các phiên bản thế hệ cũ như iPhone 5C, iPhone 5 hay iPhone 5S dòng tương tự các thắc mắc, băn khoăn về sản phẩm đã được giải đáp, việc fix các lỗi nếu có trở nên đơn giản hơn và cộng đồng hỗ trợ cho dòng máy này đã đa dạng hơn rất nhiều.

iPhone 6 giá 6,59 triệu, sức mua tăng vọt

Những người chờ đợi iPhone 6 giảm giá đã có dịp hài lòng và mãn nguyện, khi model này đang ở mức 6,59 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản độ mới 90-95%, được cam kết nguyên zin 100%, nhận thời gian bảo hành trong 6 tháng.

Giá iPhone 6 và iPhone 6S

Trong trải nghiệm thực tế, iPhone 6 cũ sử dụng ổn định, việc nâng cấp iOS mới dễ dàng, kết nối ổn định và tương thích sim cực kì dễ dàng, chỉ cần lắp vào và sử dụng ngay. Sự khác biệt so với hàng mới trong vóc dáng là không nhiều, khác biệt trong chất lượng trải nghiệm so với máy chính hãng là không cao, càng khiến sức mua của iPhone 6 cũ giá rẻ tăng cao.

Mua iPhone 6 và iPhone 6S

Mua ngay iPhone 6 cũ giá rẻ

Giá bán iPhone 6 cũ về giá 6,59 triệu vô tình trở thành đối thủ trực tiếp của các smartphone tầm trung Android khác, tạo nên cơn sốt mua sắm cao, sức cạnh tranh lớn.

Hiện tại, iPhone 6 cũ đang được bán tại Duchuymobile.com với chính sách bảo hành trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Camera iPhone 6 và iPhone 6S

iPhone 6 cũ giá rẻ đang được bán ra với 3 màu thu hút là trắng, đen và gold, khiến model này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn.

iPhone 6S về giá 7,8 triệu, bảo hành vượt trội

Mức giá chạm mức hơn 7 triệu khiến iPhone 6S tạo ra sự chênh lệch không tưởng so với máy chính hãng (khoảng 14 triệu). Dù là hàng khóa mạng, nhưng model này nhận chính sách bảo hành khá vượt trội từ các cửa hàng với thời gian lên đến 12 tháng, trong đó bao test 1 đổi 1 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

iPhone 6 và iPhone 6S hồng

Ngoài ra, khi mua dòng máy iPhone 6S Lock bộ phận kỹ thuật tại các cửa hàng cũng đã fix hết các lỗi nếu có, việc sử dụng sim ghép dễ dàng hơn khi nền tảng iOS 9 máy đang vận hành đã có thể Jailbreak, các lỗi cố hữu khi nghĩ đến iPhone lock như không kiểm tra được các cú pháp “*101#”, lỗi danh bạ “+84+…đã được fix hoàn toàn.

Cạnh trái iPhone 6 và iPhone 6S

Mua ngay iPhone 6S giá hơn 7 triệu

iPhone 6S Lock được ưa chuộng hơn nhờ vào tính năng 3D Touch ấn tượng cùng thanh RAM 2GB vượt trội và những nâng cấp sáng giá Apple tích hợp. Model này trở thành sản phẩm dễ tiếp cận hơn, nhất là đối với những người dùng muốn lên đời iPhone nhưng với số tiền không quá nhiều.

>> Xem thêm: Hình ảnh iPhone 6S mới full-box chiếm lĩnh phân khúc giá 8 triệu đồng

Phụ kiện iPhone 6 và iPhone 6S

Giá bán iPhone 6S Lock có thể sẽ dao động thêm ở dịp cuối năm, nhưng với sức mua hiện tại smartphone rất dễ rơi vào trường hợp khan hàng. Người dùng có thể mua iPhone 6S Lock giá rẻ tại Duchuymobile.com với nhiều phiên bản màu sắc để chọn lựa.

Nhìn chung, với mức giá giảm sâu cộng thêm chất lượng trải nghiệm từ iPhone 6 hay iPhone 6S đã được khẳng định từ trước nên sức mua bộ đôi này đang khá ổn định và có xu hướng tăng lên, cạnh tranh với dòng máy phân khúc 7-8 triệu chạy Android.

Duchuymobile.com

Bình luận