0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ứng dụng đổi font nhanh chóng trên thiết bị android

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/03/2015Lượt xem: 12717

Andorid luôn phát triển cho mình với những ứng dụng mới lạ, miễn phí đến người dùng, và ứng dụng thay đổi font chữ cũng đã có mặt trên các smartphone chạy hệ điều hành Android. Hiện tại, đã có 3 ứng dụng này góp mặt trong sự phát triển củ hệ điều hành Anroid. 

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn nhiều bạn đã cảm thấy nhàm chán với mẫu font chữ cơ bản trên điện thoại Android. Hệ điều hành Android được nhiều người yêu thích một phần nhờ khả năng tùy biến cao theo sở thích của người dùng.

Chính vì vậy, thay đổi font chữ chỉ là một việc đơn giản trong những khả năng mà Android có thể thực hiện. Trên các máy điện thoại chạy Android hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã cung cấp thêm một số loại font khác nhau để người dùng lựa chọn thay thế, nếu bạn muốn đổi font chữ, chỉ cần vào phần Setting và thay đổi.

Ngoài ra có một cách cũng đơn giản không kém đó là sử dụng những ứng dụng để thay đổi font với nhiều lựa chọn font hơn rất nhiều. Dưới đây là 3 ứng dụng đổi font chữ đáng tải về nhất trên Android.
 
 
Ứng dụng HiFont
 
HiFont được đánh giá cao miễn phí lên cho phép người sử dụng để tải về và sử dụng hàng trăm phông chữ miễn phí với phong cách đa dạng cho android, hỗ trợ bởi hệ thống changer Flipfont. 
 
 

Ngoài việc thay đổi phông chữ, HiFont có thể điều chỉnh kích thước của phông chữ để cho dễ đọc. Nó cũng có tính năng tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc và sự hỗ trợ để sử dụng phông chữ theo ý thích cá nhân mỗi người.

Ứng dụng iFont

iFont nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hoạt động trên tất cả điện thoại thông minh  Android mà không đòi hỏi phải root máy mới có thể thay đổi font hệ thống. iFont sở hữu hàng trăm phông chữ với các thiết kế khác nhau có sẵn để bạn tải về miễn phí và sử dụng. 

Các tính năng nổi bật của iFont là dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi font mà không cần phải khởi động lại máy sau khi thực hiện. Ứng dụng cũng đi kèm tính năng điều chỉnh kích thước font chữ và sao lưu để dễ dàng khôi phục font chữ trên điện thoại.

Ứng dụng Font Players
 

 

Font Players Được coi là một trong những ứng dụng font chữ tốt nhất cho android. Với ứng dụng này việc thay đổi font chữ trở nên dễ dàng không có quá nhiều bước thực hiện. Các font chữ tải về trên Font Players hoàn toàn miễn phí, ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu để khôi phục lại font chữ của của máy khi cần thiết.

Trên đây là 3 ứng dụng đơn giản hỗ trợ bạn thay đổi font chữ mặc định trên máy một cách dễ dàng, không còn quá nhiều các bước để thực hiện.

Nguồn: TGDD

Bình luận