0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tweak giúp tăng tốc thiết bị iPhone Jailbreak chạy iOS 9

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2015Lượt xem: 21923

Tốc độ hoạt động của thiết bị smartphone nói chung và iPhone nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Tweak dưới đây sẽ giúp iPhone sau khi Jailbreak mượt mà hơn.

tăng tốc thiết bị iPhone Jailbreak

Tốc độ là một trong những yếu tố mà người dùng quan tâm khi bỏ ra số tiền kha khá để mua về một thiết bị di động mới. Khi iOS 9 được chính thức phát hành, bản cập nhật mới này được kì vọng sẽ làm tăng tốc các thiết bị tương thích, nhưng rất khó để phân biệt được nhất là với hiệu ứng Animation. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Tweak Speed Intensifier dành cho các thiết bị iOS đã Jailbreak giúp tăng tốc các hiệu ứng Animation.

tăng tốc thiết bị iPhone Jailbreak 2

Tweak Speed Intensifier được phát triển bởi tác giả Phillip Wong, giúp cải thiện tốc độ các hiệu ứng Animation như mở, chuyển đổi ứng dụng, thao tác vuốt ngoài màn hình khóa... Hãy truy cập vào Cydia, tìm kiếm với từ khóa Speed Intensifier, tải về và sử dụng. Lưu ý bạn cũng cần Respring thiết bị sau khi hoàn tất cài đặt.

tăng tốc thiết bị iPhone Jailbreak 3

Sau khi đã hoàn tất các thao tác cài đặt Speed Intensifier, hãy vào Settings >> Speed Intensifier, kích hoạt Tweak Speed Intensifier bằng cách bật mục Enabled. Bạn có thể thấy được bốn Tab Simple, Fusion, Advanced, App. Nhấn vào "What should I choose" để xem mô tả chi tiết chức năng của từng Tab.

Do Speed Intensifier được phát triển từ khi iOS 6 được giới thiệu nên nhiều đánh giá cho biết Tweak hay bị Crash khi sử dụng Tab Fusion và Advanced cho nên trong bài viết mình chỉ đề cập tới Tab Simple.

Tab Simple giúp điều chỉnh tốc độ Animation ngoài Springboard, tốc độ chọn càng cao x6, x7... thì tốc độ hiệu ứng Animation càng nhanh. Sau khi đã điều chỉnh xong hãy chọn Respring thiết bị.

Hãy thử mở một vài ứng dụng để xem có sự thay đổi nào không nhé, nếu chưa đạt yêu cầu, hãy vào Simpe điều chỉnh lại tốc độ nhé.

Do Speed Intensifier chưa hoàn toàn tương thích với iOS 9 nên chắc chắn sẽ còn lỗi, hãy chờ đợi những bản cập nhật tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể thử Tweak NoSlowAnimations với tính năng tương tự nhưng không có nhiều tùy chọn như Speed Intensifier. Chúc các bạn thành công.

Nguồn Techrum

Bình luận