0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Trong tầm giá 8 triệu, chọn iPhone 8 cũ hay Google Pixel 2 XL mới?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/15/2019Lượt xem: 2242

Đang có giá niêm yết gần ngưỡng 8 triệu, liệu iPhone 8 cũ hay Google Pixel 2 XL sẽ là lựa chọn cho người dùng ở thời điểm hiện tại. 

google pixel 2 xl trong tầm giá 7 triệu thiết kế

Google Pixel 2 XL tại Đức Huy Mobile là máy mới 100%, fullbox. 

iPhone 8 của Apple và Pixel 2 XL của Google cùng ra mắt trong năm 2017, hiện đang có giá bán gần bằng nhau trong phân khúc 8 triệu. Vậy giữa 2 thiết kế này, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt cho người dùng ở thời điểm hiện tại?

iPhone 8 của Apple

iPhone 8 cũ không còn là chiếc smartphone xa lạ đối với người dùng công nghệ nói chung và các iFan nói riêng. Với thiết kế 2 mặt kính, khung kim loại cao cấp và màn hình 4.7 inch vừa tay cần sẽ mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm. 

iphone 8 giá 8 triệu đồng màn hình

Màn hình iPhone 8 khá vừa tay với kích thước 4.7 inch. 

Con chip Apple A11 tuy không còn là con chip mạnh nhất nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người dùng nhờ thanh RAM 2GB và hệ điều hành iOS độc quyền. Bộ nhớ 64GB của iPhone 8 chỉ đủ dùng chứ không gọi là nhiều, đặc biệt đối với những ai thích quay phim, chụp ảnh. 

iphone 8 giá 8 triệu đồng máy

Thiết kế của Apple được hoàn thiện bởi 2 mặt kính sáng bóng và sang trọng. 

Ở mức giá này, người dùng chỉ mua được iPhone 8 like new 99%, hình thức đẹp như mới và còn bảo hành 6 tháng. Phụ kiện được tặng kèm là cáp + sạc. Giá bán nó sẽ có thay đổi tùy theo phiên bản màu mà khách chọn. 

Google Pixel 2 XL

Tuy không quá phổ biên như iPhone của Apple, nhưng những thiết kế của Google luôn nhận được tình cảm của người dùng smartphone. Đặc biệt những thiết kế của Google luôn được cập nhật Android sớm hơn những thiết kế khác trên thị trường. 

google pixel 2 xl trong tầm giá 7 triệu cấu hình

Màn hình Google Pixel 2 XL lớn hơn, RAM lớn hơn, bộ nhớ cũng lớn hơn iPhone 8. 

Với cấu hình được trang bị là Snapdragon 835, RAM gấp đôi đối thủ là 4GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB cho phép người dùng ta hồ lưu trữ và trải nghiệm. Màn hình Google Pixel 2 XL lên đến 6 inch, độ phân giải 1440 x 2880 pixels, mật độ điểm ảnh 538 ppi cho chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét. Tuy nhiên, ngoại hình của model này không thời trang hay cao cấp như iPhone 8, đơn giản chỉ là nó mang đến sự bền bỉ và tiện dụng. 

Bù lại nó sẽ là một chiếc smartphone camera tuyệt vời dùng chỉ có camera trước 12.2MP và camera selfie 8MP. Google đã kết hợp 2 công nghệ chống rung hiện đại EIS và OIS khi chụp ảnh. Từ đó giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất ở chế độ tự động. 

google pixel 2 xl đánh giá camera

Camera của Pixel 2 XL được đánh giá cao bởi khả năng chụp ảnh. 

Và cuối cùng, đây là máy mới 100%, fullbox và đầy đủ phụ kiện. Hàng được bảo hành lên đến 12 tháng và có 2 bản màu tùy chọn là trắng và đen. 

Kết: Nếu các bạn thích 1 thiết kế nhỏ gọn nhưng cao cấp, sang trọng và có thương hiệu thì iPhone 8 sẽ dành cho bạn. Nhưng nếu bạn thích một màn hình lớn, một bộ nhớ lớn và khả năng chụp ảnh tốt thì về team Pixel 2 XL nhé. 

Xem thêm bài viết: Google Pixel 2 XL bản 128GB mới 100%, 'bất bại' trong tầm giá 7 triệu

Bình luận